Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cùng dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời chưa nói”

0
33

Tác giả: G.T

NS Võ Hoài Phúc

Trong những ngày qua, chắc hẳn khán giả đã thấy được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều đối tượng khác nhau tham gia cuộc thi viết về những “Lời chưa nói“. Đây chính là một trong những thông điệp rất đẹp mà đêm nhạc “Lời chưa nói” muốn gửi gắm tới khán giả.

Có biết bao lời mà chúng ta chưa thể nói với những người thương yêu nhất, đặc biệt là những người phụ nữ cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mình. Với âm nhạc, đôi khi những “Lời chưa nói” ấy lại có thể được chia sẻ đến người thương yêu dễ dàng và thật nhiều cảm xúc.

Hùng Sắc Việt
Lê Hiếu
Nhã Thy
NS Võ Hoài Phúc
Phan Đinh Tùng
Tiêu Châu Như Quỳnh

Thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây được khá nhiều ca sĩ chọn lựa để tổ chức liveshow, hay có rất nhiều sự kiện văn hóa – giải trí được mang đến thành phố đáng sống này tổ chức; trong đó có “Lời chưa nói”một cuốn phim nhựa âm nhạc thay lời muốn nói dành cho người yêu thương.

Giám đốc sản xuất – ông Hùng Sắc Việt đã ấp ủ ý tưởng chương trình này từ lâu và bắt tay với công ty Nghệ sỹ Việt (TPHCM) và công ty truyền thông Yes Creations (Đà Nẵng) thực hiện đêm nhạc “Lời chưa nói” như là một món quà dành tặng cho những người yêu thương của người dân Đà Nẵng.

Có nhìn thấy hết những hoạt động tích cực và nổ lực của ekip,và đặc biệt là Giám đốc sản xuất – Hùng Sắc Việt, chúng ta sẽ hiểu hết tâm huyết của những người làm nên chương trình, cống hiến những chương âm nhạc nghệ thuật kết nối để khán giả đến xem chương trình đều thấy hình ảnh mình và người thương thông qua những câu chuyện của 25 tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Vì những ý nghĩa đẹp đẽ mà Live Concert “Lời chưa nói” đặt ra, nên có khá nhiều ca sĩ nổi tiếng dành thời gian quý giá của mình để hội ngộ khán giả Đà Nẵng. Đầu tiên có thể kể đến Hoàng tử tình ca Lê Hiếu, anh sẽ mang đến chương trình những tình khúc đã gắn liền với bao thế hệ người yêu nhạc. Hay chàng ca sĩ Phan Đinh Tùng luôn chiếm được sự yêu thương của số đông khán giả. Càng không thể không kể đến sự góp mặt của hai đóa hồng xinh đẹp Tiêu Châu Như QuỳnhTrương Lynh, hay Quán quân Ban nhạc quyền năng Đăng Nguyên, Giải Vàng Thần tượng Bolero Cao Công Nghĩa, soái ca hát nhạc tình Phúc Lâm, ca sĩ trẻ Duy Zuno.

Tham gia đêm nhạc đặc biệt này có những gương mặt tài năng của làng nhạc Việt, các bạn đều từng là những giọng hát Việt nhí xuất sắc và nay đã trưởng thành như Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhã Thy, Minh Khang. Chương trình còn có sự biểu diễn của 2 gương mặt quen thuộc của Đà Nẵng, đó là chàng ca sĩ Hoàng Lâm điển trai và ca sĩ nồng nàn Xuân Ly.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực biểu diễn tại Đà Nẵng, ông Hùng Sắc Việt – Giám đốc sản xuất đêm nhạc này, đã luôn tâm huyết mong muốn mang lại những sự kiện, những chương trình biểu diễn gắn kết với một nội dung đặc biệt, tạo một “cái hồn”, để từ đó nâng tầm giá trị cho khách hàng khi muốn lan toả thông điệp thông qua một sự kiện hoặc một chương trình bất kỳ nào. Và đó cũng chính là giá trị khác biệt mà ông Hùng Sắc Việt nói riêng và công ty Tổ chức Sự kiện Biểu diễn HDV muốn hướng tới.

Live Concert “Lời Chưa Nói” do chính nhạc sĩ “cây bàng non” Võ Hoài Phúc đảm nhiệm với vai trò Giám đốc âm nhạc đã tạo thành một cuốn phim nhựa âm nhạc gồm ba chương kết nối trong một không gian âm nhạc của ký ức Đà Nẵng xưa, Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc muốn mang lại cho khán giả xem chương trình thông điệp về cuộc sống: chính sự thấu hiểu, bao dung, sẻ chia chính là sự gắn kết, yêu thương thật nhiều và dài lâu và gia đình chính là giá trị lớn nhất trong cuộc sống này. Và chắc chắn rằng, chủ nhân của bản hit “Vô Cùng” sẽ làm món quà này ý nghĩa hơn, sâu sắc hơn như chính ca khúc của anh:

Anh thương em không cần trước sau
Vì anh đã đặt mình ở hướng vô cùng”

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here