Nhà tôi Village sẵn sàng đón khách và bán đất đầu xuân

0
24

Tác giả: Việt Lữ

Sở hữu vùng đất đắc địa cách Uỷ ban xã EA Nam, Huyện EA H’Leo, Tỉnh Đăk Lăk 10 phút là chúng ta đã có thể đến vui chơi dã ngoại, cắm trại một cách đầy thú vị.

Vùng đất xinh đẹp này có thể thả diều, leo đồi, tắm suối. Khách tham quan sẽ tha hồ săn mây và ngắm mặt trời vào những buổi bình minh và hoàng hôn.

Thư thả hơn nữa chúng ta sẽ được du dương dưới ánh trăng lơ lững trên đồi núi, được thưởng thức hương vị cafe vùng cao nguyên, được ca hát nhảy múa thoả thích bên những ánh lửa bập bùng bên cạnh tiếng cồng chiêng đầy bản sắc.

Ngay ngày khai trương vùng du lịch Nhà tôi Village, vị nữ chủ nhân đã thốt lên: ” Cuối cùng thì đứa con tinh thần của chúng tôi cũng đã hoàn thiện, sẵn sàng đi vào hoạt động chính thức sau bao nhiêu ngày đêm gấp rút chuẩn bị, hy vọng đây là là một điểm du lịch đầy hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả các quý khách đến tham quan”.

Đến với Nhà tôi Village để bạn và người mình yêu tận hưởng không khí tuyệt vời lúc chuyển đông sang xuân và lưu lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên nhữg ngọn đồi hoa nở rộ đầy màu sắc của hương vị mùa xuân đang đến.

Nhà tôi Village thuộc vùng đất của khu vực đa dân tộc sinh sống và làm việc nên sở hữu nhiều nét văn hoá đặc sắc như: Nhà sàn, chọi voi và cồng chiên.

Sắp tới theo định hướng của nhà nước từ năm 2021 – 2025 sẽ có tuyến cao tốc và đường sắt từ Nha Trang – Buôn Ma Thuột. Cửa hàng không Buôn Ma Thuộc sẽ được nâng cấp thành hàng không quốc tế. Chính vì những chính sách ưu đãi đầy tiềm năng phát triển này, nên nơi đây đã trở thành một điểm du lịch và đầu tư đất đai rất đắc địa. Bạn cần du lịch hay đầu tư? Hãy liên hệ 0902.489.220 – 906 678279 để có sổ hồng, xây nhà với cái giá 1.000m2 chỉ có 350 triệu.

Việt Lữ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here