Nhã Khanh Trio 666 về Việt Nam trong vai trò doanh nhân

0
29

Tác giả: Mi Ty

Nhã Khanh là thành viên cuối cùng của nhóm Trio 666 trước khi tan rã, cô vào nhóm nhạc vào năm 2006 và nhanh chóng gây ấn tượng với mọi người bởi hình ảnh trẻ trung, nhiệt huyết với con đường nghệ thuật.

Sau khi nhóm nhạc tan ra, mỗi cô gái đều có những định hướng riêng cho cuộc sống và công việc. Nhã Khanh (Karina Vũ Khanh) sau những ngày định cư ở Mỹ và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thì cô đã quyết định về Việt Nam để kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, mang đến những sản phẩm tốt cho các chị em phụ nữ.

Vừa qua, cô cũng thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Nhã Khanh chọn trang phục khá kín đáo như vest, đầm thanh lịch để tôn lên sự trẻ trung và phù hợp với vai trò doanh nhân trẻ. Bên cạnh đó, những set đồ voan cũng giúp cho nhân vật chính trở nên quyến rũ hơn.

Cựu thành viên của nhóm Trio 666 tự tin tạo dáng trước ống kính. Những lúc này đây giúp cho Nhã Khanh lưu giữ lại những khung ảnh lúc mình còn thanh xuân, xinh đẹp. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng vẫn rất ý thức trong việc giữ gìn diện mạo. Bởi lẽ cô hiểu ngoài yếu tố công việc làm đẹp thì người phụ nữ nào cũng cần quan tâm đặc biệt đến nhan sắc.

Đồng thời, gu thời trang của cô cũng thường xuyên thay đổi để hình ảnh của mình luôn trẻ trung, bắt mắt. Nhã Khanh luôn ưu tiên những set đồ không phô da thịt nhưng vẫn khoe được vóc dáng thon gọn, ôm cơ thể tôn đường cong cơ thể.

Hiện tại, Nhã Khanh vẫn thường xuyên di chuyển giữa Mỹ – Việt Nam để đảm bảo được công việc và dành thời gian cho gia đình. Với cô, dù đi đâu chăng nữa thì cảm giác vẫn thoải mái nhất khi được trở về quê nhà.

Mi Ty

Photo: Kelvin Do

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here