Nguyên Vũ, Diễm Hương cùng tìm chọn “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019”

0
183

Tác giả: G.T

Buổi gặp gỡ truyền thông và báo chí của cuộc thi “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019” vừa diễn ra tối 29/9 với sự tham gia của Nguyên Vũ, Diễm Hương, Lâm Khánh Chi... “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019” nhằm tìm kiếm những dự án nhân ái có nhiều khả thi để đóng góp cho xã hội, giúp đỡ được nhiều người còn khó khăn trong cuộc sống, nhất là các trẻ em tàn tật tại Việt Nam.

Thông qua cuộc thi, hướng các doanh nhân, doanh nghiệp và các mạnh thường quân quan tâm hơn đến người nghèo, trẻ em, người khuyết tật và đặc biệt là trẻ em khuyết tật. Chính vì mục đích hướng về cộng đồng, Tạp chí Tình Thương & Cuộc Sống quyết định tổ chức cuộc thi “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019”.

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyên Vũ – đại diện Hội đồng thẩm định – chia sẻ, anh rất lo lắng với vai trò mới. “Tôi sẽ dựa trên những dự án thiết thực để lựa chọn người chiến thắng cuối cùng. Tôi đề cao những dự án như xây trường học, trao hàng ngàn học bổng cho học sinh nghèo. Những dự án sau đó phải thiết thực, về lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai. Vũ và những người trong Hội đồng thẩm định có trọng trách rất lớn ngay cả sau khi đêm trao giải tối 11/10 kết thúc. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng người chiến thắng viết tiếp hành trình nhân ái cho cộng đồng” – anh nói.

Diễm Hương
Diễm Hương
Diễm Hương

Theo đại diện ban tổ chức – ông Nguyễn Duy Mạnh, đối tượng dự thi là những nam nữ công dân Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước, tuổi đời từ 18 đến 70 tuổi. Cá nhân tham gia phải có tấm lòng nhân hậu, cùng các dự án về cộng đồng đã và sẽ tiếp tục thực hiện dự án đó.

Các cá nhân, tập thể phải làm 1 Dự án Nhân ái bằng file mềm và trình bày trước Hội đồng thẩm định dự án. Các hồ sơ gửi về có thể đăng ký Đại sứ Tỉnh – Thành hoặc đăng ký Đại sứ nhân ái theo hình thức tổ chức Tự do (không thuộc sự quản lý của tỉnh hoặc thành phố nào bất kỳ). Mỗi dự án được trình bày không quá 10 phút trước hội đồng. Dự án phải có khả thi và phải chứng minh bằng những dự án mà thí sinh từng làm trước đó.

Đêm tôn vinh Giải Thưởng ĐẠI SỨ NHÂN ÁI VIỆT NAM 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/10/2019 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here