Nguyễn Hữu Tú trưởng thành hơn từ ngôi vị Nam vương thế giới người Việt

0
194

Tác giả: G.T

Nguyễn Hữu Tú đã bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nam vương thế giới người Việt” đúng như những ước mơ và hoài bão của chính mình. Nam vương Hữu Tú được giới chuyên môn đánh giá là gương mặt sáng và có nhiều cơ hội trong các lĩnh vực cũng như có thể trở thành một người “đa năng”.

Đã làm thì phải làm cho tốt nhất, Nam vương Hữu Tú chia sẻ: “Bằng sự cố gắng, nỗ lực tập luyện, ăn uống có chế độ nghiêm ngặt cộng với hoài bão đã giúp mình đạt được điều mình mơ ước”.

Điều mà Nam vương Hữu Tú yêu thích nhất là, sau cuộc thi anh đã có nhiều lời đề nghị trở thành đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng và thẩm mỹ viện. Đây cũng là một suy nghĩ dành cho anh khi anh đang dần lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, hay nói đúng hơn, là tập tành lấy kinh nghiệm cho bản thân, bởi trên vai anh còn gánh trách nhiệm của một Tân nam vương phải thực hiện nhiều dự án cộng đồng và hoạt động xã hội. Hữu Tú luôn hoàn thiện bản thân. song song bên cạnh đó là phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như niềm đam mê ca hát và đóng phim.

Lần trình làng lần này, Nam vương Hữu Tú sẽ giới thiệu mình trong concept đa dạng hơn khi đến gần với công chúng, cộng với sự làm mới mình để tránh sự nhàm chán khi anh xuất hiện.

Nam vương Hữu Tú tâm sự, “để thực hiện thì không phải khó, nhưng quan trọng là bạn hiểu mình đang ở đâu, không đua theo phong trào hay ép mình vào khuôn khổ mà mình biết là mình sẽ làm không tốt. Dù sao thì mình vẫn là mình – một nam vương Nguyễn Hữu Tú đầy năng lượng tích cực”.

  G.T

Hair: Mạc Tùng

Photo: Kelvin Nguyen Cúc Lương

Make up: Trang Hana

Model: Mister Continents Nguyễn Hữu Tú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here