“NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN” CỦA CA SĨ DƯƠNG HỒNG LOAN

0
134

Tác giả: G.T

Dương Hồng Loan là gương mặt quen thuộc của dòng nhạc Bolero với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm. Nhưng ít ai biết rằng để có được thành công như ngày hôm nay, cô sinh viên ngành công nghệ thông tin đã phải nuôi dưỡng đam mê bằng những đêm diễn ở các quán hàng nhỏ quanh thành phố với số tiền catsê ít ỏi.

Từ những quán hàng nhỏ, cô gái xinh đẹp của Đồng Tháp đã dần bước lên những sân khấu chuyên nghiệp, đứng chung với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Chế Linh, Quốc Đại, Trường Vũ, Dương Ngọc Thái, Lưu Chí Vỹ… trước khi thành danh với loạt sản phẩm triệu views trên YouTube như Duyên phận (19 triệu lượt xem), Hoa tím người xưa (9,3 triệu lượt xem), Áo mới Cà Mau (7,7 triệu lượt xem), Nhớ người tình xa (3 triệu lượt xem).

Bên cạnh việc xuất hiện trường xuyên  trên các sân khấu ca nhạc, Dương Hồng Loan cũng đã cho ra mắt nhiều MV, trong đó có MV Người tinh không đến được quay tại xứ Kim Chi. Điều hết sức thú vị, “người tình không đến” của Dương Hồng Loan trong MV là người Hàn quốc chính hiệu tên Andy Lee.

 

Andy Lee, Dương Hồng Loan
Andy Lee, Dương Hồng Loan
Andy Lee, Dương Hồng Loan

Dương Hồng Loan kể rằng, cô gặp Andy nhân dịp có chuyến lưu diễn bên xứ Hàn và chính những cảnh đẹp tại nơi đây như những con đường rất thơ mộng, lãng mạn, tàu điện…đã làm cho tâm hồn cô “tức cảnh sinh tình”, nghĩ ngay đến ca khúc “Người tình không đến” (sáng tác của Ngân Giang). Một may mắn nữa cho Dương Hồng Loan là được bên Andy Lee hỗ trợ về xe cộ, âm thanh, ê kíp quay lại của em ruột cô…

Thấy anh chàng Hàn quốc tốt bụng mà…điển trai nên Hồng Loan mời tham gia đóng MV cho cô luôn.

Thật ra, bên xứ Hàn, Andy không phải là cái tên xa lạ. Anh là nhà sản xuất của  AISAShowbiz, giám đốc điều hành Md638.vn, giám đốc khu vực châu Á của

Misfill+ & RE, CEO của Beauty Factory, Andymypham.vn, Andy Store. Không chỉ có thế, Andy Lee còn là diễn viên, người mẫu và huấn luyện viên catwalk cho các người mẫu… Nói chung: Một người đa tài! Ngoài ra, Andy cũng là nhà phân phối một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc tại VN.

Hỏi Dương Hồng Loan, khi đóng chung với Andy, ngôn ngữ khác biệt có phải là rào cản cảm xúc không? Nữ ca sĩ cười thật tươi: “Chúng tôi trao đổi với nhau bằng tiếng Anh, cái nào khó quá thì nhờ 2 cô em người Việt bên Hàn Quốc đi cùng, giải thích cho Andy hiểu. Hai cô em này cũng có đóng trong MV”.

 Còn Andy Lee – “người tinh không đến” của Dương Hồng Loan thì nghĩ gì về bạn diễn xinh đẹp, hát hay của mình?

“Cô ấy vừa hát hay, vừa rất tử tế và lịch sự. Là người Hàn, tôi thực sự rất vinh dự và hạnh phúc khi được làm việc chung với cô ấy, dù chỉ là làm diễn viên trong MV này của cô. Tôi từng sản xuất nhiều MV và chương trình, nhưng để diễn xuất, thì đây mới là lần đầu!”Andy vui vẻ trả lời.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here