Người mẫu Unisex MiD Nguyễn: ”Người tiên phong sẽ luôn là người cô độc, nhưng cứ làm đi vì không phải số đông lúc nào cũng đúng!”

0
34

Tác giả: Mi Ty

Anh chàng người mẫu Unisex MiD Nguyễn đã khiến khán giả trầm trồ và trở thành điểm nhấn ấn tượng trong đêm diễn khi thay đổi lay-out quá mượt mà từ người mẫu nam điển trai hóa nữ thanh lịch – sắc sảo chỉ trong 15 phút.

Một MiD Nguyễn độc đáo tại sự kiện gần đây

Cách đây 5 năm, khi khái niệm người mẫu lưỡng tính còn khá mới mẻ tại Việt Nam thì MiD Nguyễn gây được sự chú ý lớn khi là người mẫu Unisex đầu tiên được trình diễn trên sàn catwalk tại Việt Nam.

Anh chàng được nhiều người biết tới hơn khi tham gia chương trình The Face 2018 và nhận được cả 3 sự lựa chọn từ các HLV. Dù phải dừng chân khá sớm tại chương trình nhưng MiD Nguyễn là một trong những thí sinh có bước tiến sự nghiệp rõ ràng thời điểm hiện tại.

Sau The Face 2018, MiD Nguyễn có những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp

Anh cho hay rằng bản thân gặp rất nhiều khó khăn với nghề mẫu khi đi tiên phong trào lưu Unisex. Cho đến nay, nhiều khán giả tại Việt Nam vẫn chưa thật sự có cái nhìn thiện cảm về hình ảnh lưỡng tính này.

_Người tiên phong sẽ luôn cô độc, nhưng cứ làm đi vì không phải số đông lúc nào cũng đúng_ MiD Nguyễn chia sẻ
Anh chàng gặp khó khăn với nghề mẫu khi đi theo phong cách Unisex

Mỗi hình ảnh MiD chia sẻ trên trang cá nhân của mình đều nhận được rất nhiều bình luận từ các cộng đồng mạng, có nhiều lời khen, nhiều bạn trẻ lấy MiD làm nguồn cảm hứng nhưng cũng có nhiều chê bai tiêu cực.

Người tiên phong sẽ luôn là người cô độc, nhưng cứ làm đi vì không phải số đông lúc nào cũng đúng”, MiD Nguyễn chia sẻ quan điểm cá nhân

Dù là tạo hình nam hay nữ, anh chàng luôn ghi điểm với khán giả
Bên cạnh công việc người mẫu, MiD hiện là giáo viên catwalk, giám đốc chuyên môn cho một học viện dạy nghề làm đẹp. Anh còn là đạo diễn catwalk cho một số show diễn thời trang trong nước
Với sự nghiêm túc với nghề, MiD Nguyễn dần thể hiển tài năng và khẳng định vị trí nhất định

Với sự nghiêm túc trong mọi công việc, MiD Nguyễn đã gặt hái được khá nhiều thành tích trong năm 2019. Gần đây nhất, anh chàng đã dành được giải thưởng “Best Dress Of Night” trong một đêm vinh danh các gương mặt nổi bật trong năm do một trang báo uy tín tổ chức.

Mi Ty

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here