Người đẹp Hannah Hằng Lê với ‘mùa đông không lạnh’

0
86

Tác giả: Mi Ty

Kể từ khi sang Mỹ định cư, người đẹp Lê Bích Hằng của hàng loạt pim Việt như Gái nhảy, Lọ lem hè phố, Tài tử nghiệp dư, Đường về, Khát vọng sống, Kiếm sống, Trinh thám Sài Gòn, Luật giang hồ, Bông Dừa cạn, Tấm hộ chiếu vào đời, Hoa Dã Quỳ, Truy tìm dấu vết, Lặng lẽ chốn quê…, đã có thêm cái tên mỹ miều là Hannah Hằng Lê .

Sau khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ người Việt của cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 19 do MC Entertaiment (Minh Chánh Entertainment) tổ chức tại Thái Lan, vừa qua, ngay mùa Moel, hoa hậu Hannah Hằng Lê tiếp tục được BTC của MC Entertaiment mời trao giải cho cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 20 tại Mỹ.

Đang có một cuộc sống êm ấm cạnh mẹ và người tri kỷ, nên Hannah Hằng không hề bị tác động bởi cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông ở Mỹ. Trái lại, hạnh phúc trong tình yêu và cả công việc như ngọn lừa sưởi ấm cho cô càng tươi trẻ, xinh đẹp hơn giữa mùa đông lạnh giá…

NTK Minh Hùng – Hannah Hằng Lê

Hiện tại, Hannah Hằng Lê đang làm đại lý cho một công ty về tài chính bên Mỹ, công việc của cô là tư vấn và giúp cho khách hàng cũng như gia đình của họ có một cuộc sống và tương lai tốt hơn.

Mi Ty  

 Makeup: Duy Nguyen (event)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here