Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Đông Đào ủng hộ Nguyễn Khắc Huy và Khánh Trân tổ chức liveshow

0
42

Tác giả: Mi Ty

Đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài xa quê, cũng như mốc son hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Khắc Huy và ca sĩ Khánh Trân sẽ tổ chức liveshow mang chủ đề “Phận tơ tằm”, tại phòng trà We, vào tối ngày 27/10 tới.

Đây được xem như là món quà tinh thần mà Nguyễn Khắc Huy và Khánh Trân dành tặng cho khán giả luôn yêu thương mình trong suốt thời gian qua. Liveshow này cũng mở đầu cho hàng loạt dự án mới của cả hai tại Việt Nam trong thời gian tới.

Cách đây khoảng 10 năm, lúc Nguyễn Khắc Huy chưa định cư tại Mỹ, anh là một nghệ sĩ cải lương thực thụ, tạo được dấu ấn trong lòng giới mộ điệu. Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Khắc Huy rẽ hướng sang tân nhạc, được danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan, Trang Thanh Lan… hỗ trợ nhiệt tình và cùng thu âm với Nguyễn Khắc Huy 2 album nhạc dân ca và trữ tình. Đặc biệt là sự hướng dẫn của ca sĩ Đông Đào, cũng là cô giáo dạy nhạc của Nguyễn Khắc Huy, giúp anh mê tân nhạc như mê bộ môn cải lương đã ăn sâu vào trong máu.

Cũng từ đây, Nguyễn Khắc Huy gặp Khánh Trân và có sự kết hợp ăn ý trên cùng một sân khấu. Sau đó, Nguyễn Khắc Huy nhận Khánh Trân làm em gái nuôi và cả hai thường xuyên hát cặp với nhau, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bởi lẽ, mỗi lần lên sân khấu là cả hai hát hết mình, sống chết với âm nhạc.

Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân được xem là những nghệ sĩ trẻ đa năng, thể hiện nhiều thể loại âm nhạc, từ dân ca, Bolero, Pop, Rock đến Remix, EDM. Lần này, cả hai quyết định trở về quê hương để thực hiện một liveshow hoàng tráng, tại phòng trà WE, nhằm đánh dấu sự nghiệp hơn 10 ca hát của cả hai, là một bước chuyển mình từ trong nước ra hải ngoại và bây giờ từ hải ngoại trở về Việt Nam, để hát cho những khán giả hâm mộ, bạn bè đã kì vọng mong chờ hai cả hai trong suốt thời gian qua.

Trong liveshow Phận tơ tằm có sự góp mặt đặc biệt của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Lương Gia Huy, Lâm Bảo Phi, Phương Nhạc, Nhật Linh, MC Hoàng Trí. Các ca sĩ khách mời sẽ có màn song ca, tam ca ấn tượng cùng Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân gửi đến khán giả yêu thương. Một điều khá đặc biệt, dù liveshow tổ chức trong phòng trà ấm cúng nhưng vẫn có sự kết hợp với vũ đoàn, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hoành tráng được Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp.

Ca sĩ Nguyễn Khắc Huy cho biết, hiện tại, anh và Khánh Trân đã lên kế hoạch nhiều dự án sau liveshow Phận tơ tằm. Dự án gần nhất là cả hai sẽ kết hợp trong một số MV, cũng là một bước tiến mới trong sự nghiệp của chuyến về quê lần này.

Liveshow Phận tơ tằm diễn ra lúc 21g00, ngày 27/10/2019, tại phòng trà We (số 8 Lê Quý Đôn, p.6, quận 3)

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here