Ngỡ ngàng trước chàng Việt kiều Đức không biết viết tiếng Việt vẫn chọn đúng chính tả?

0
38

Tác giả: Mi Ty

Chọn trang phục tông trắng – đen lịch lãm, càng tôn lên vẻ đẹp trai, 4 soái ca: Tôn Kinh Lâm, Lương Gia Huy, Dương Dương Tiển và chàng Việt kiều Đức Johnny khiến MC Quang Bảo hoàn toàn “lép vế”. Trợ lý Gina M, mặc dù gắn bó với Quang Bảo ngay từ những ngày đầu của “Đại chiến tứ sắc” cũng phải nhờ đàn anh “lùi bước về sau” để ngắm dàn trai đẹp rõ hơn.

MC Quang Bảo và trợ lý

Chị cả nhóm P336 thậm chí còn táo bạo “thả thính” Johnny khi chàng Việt kiều Đức chia sẻ: “Hiện tại Johnny sống ở Việt Nam chỉ 1 năm nên tiếng Việt chưa rõ lắm, nên MC nói chậm lại để dễ hiểu hơn!”. Mặc dù Quang Bảo đã giảm tốc độ nói, song anh chàng vẫn ngơ ngác cho đến khi Gina M xuất chiêu: “Em nói anh nghe mới hiểu đúng không?”. Sự công nhận của chàng Việt kiều khiến MC Quang Bảo ấm ức đòi… “đổi MC” ngay lập tức.

Vẫn giữ được sự kịch tính, màn đấu trí của dàn trai đẹp còn có những khoảnh khắc cực hài hước. Trong khi các đối thủ còn đang ngơ ngác trước câu hỏi chính tả tiếng Việt, chàng Việt kiều đã nhanh tay bấm chuông và chọn đúng từ “khúc khuỷu”. Càng bất ngờ hơn, Johnny chia sẻ mình thậm chí còn không biết viết tiếng Việt.

Tiếp tục câu hỏi liên quan đến tiếng Việt: “Long não còn được gọi là gì?”, Johnny tiếp tục bấm chuông và đưa ra câu trả lời khiến cả trường quay bật cười: “Long não là cái mũ của vua (long mão)” khi bị Gina M “gài” thông tin: long sàng là giường của vua, long bào là áo của vua.

Xuất sắc nhất trong cuộc chơi khi đưa ra loạt câu trả lời nhanh và chính xác, Dương Tiển nhanh chóng vươn lên dẫn đầu. “Đại chiến tứ sắc” nổi tiếng với loạt câu hỏi đa dạng đề tài nhưng vẫn không đủ để làm khó chàng trai này. Tuy nhiên, thế trận của chương trình sẽ liên tục bị thay đổi bởi chiến thuật “cướp ô màu” từ đối thủ.

Cụ thể, khi Dương Tiển và Johnny đã mở và “cướp” được 10 ô màu thì Tôn Kinh Lâm và Lương Gia Huy vẫn trắng tay. Thế nhưng, khi tham gia cuộc đua và bày thế trận tấn công từ góc, Lương Gia Huy mạnh tay “cướp ô màu” của đối thủ và đe doạ ngôi vị dẫn đầu của Dương Tiển. Giành được “Cơ hội tấn công” (Attack Chance), chàng soái ca còn rộng tay mở đường tấn công cho Tôn Kinh Lâm vào trận đấu tìm ra người thắng cuộc.

“Đại chiến tứ sắc” của 4 trai đẹp cực hiếu chiến diễn ra kịch tính đến nghẹt thở cho đến giây phút cuối cùng của trận đấu. Ai sẽ là người có cơ hội tham gia vòng đặc biệt của tập 8 và giành được giải thưởng của chương trình?

Tất cả sẽ được bật mí tại “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” (MCV Corporation) vào lúc 20h30 thứ Hai trên HTV7.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here