Đại gia Ngân Quỳnh nằm trên đống tiền mà vẫn ăn không ngon, ngủ không yên vì…

0
130

Tác giả: G.T

32 tập phim “Má tôi là đại gia” muốn gửi gắm thông điệp: “Con trai, con gái, con dâu, con rể, cháu nội, cháu ngoại, tài sản trăm tỷ kết xù… Tất cả tạo nên một tấn bi hài kịch bất ngờ, khó đỡ khiến Má Hoàng – một nữ đại gia quyền lực phải trăm phương ngàn kế vất vả đối phó.

Tiền chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích cuối cùng đưa con người đến hạnh phúc. Muốn có được hạnh phúc đích thực đòi hỏi nhiều thứ và thứ quan trọng nhất vẫn là lòng chân thành”.

Bối cảnh phim là những căn biệt thự rộng lớn, xa hoa lần đầu tiên cho phép đoàn phim vào quay, kết hợp với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan – xứ sở chùa vàng huyền bí.

Bà Hoàng (Ngân Quỳnh) – người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con – ba trai một gái – với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàn cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.

Vợ chồng con trai lớn Chí Bình (Đông Dương) và Thu Thủy (Thùy Trang) có đứa con trai là Chí Cường 10 tuổi (bé Duy Anh) cãi nhau mỗi ngày. Anh chồng sợ vợ và cô vợ luôn ca than vì lấy phải anh chồng bất tài vô dụng. Tuy gia đạo lục đục suốt nhưng hai vợ chồng này mỗi khi xa nhau là không chịu nổi. Giống như một cặp oan gia trời sinh!

Ngọc Thuận và Khánh Trinh

Chí Hùng (Ngọc Thuận) đang quen cô gái trẻ Thủy Tiên (Khánh Trinh), hai người sống chung nhà như vợ chồng nhưng chưa cưới hỏi. Thủy Tiên còn khá trẻ nên chưa muốn vướng bận chuyện chồng con. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có đứa con gái riêng – bé Trang (bé Phước Hảo) với Thắm (Nguyệt Ánh ) – người yêu thời sinh viên. Rắc rối hơn nữa là bà Hoàng một mực đòi đưa mẹ con Thắm về nhà ở chung với bà, xem Thắm là con dâu và khiên quyết từ chối Thủy Tiên!

Kim Dung (Huỳnh Thảo Trang) có chồng là Hoàng Tuấn (Lâm Tấn Phát) và con gái Phước Hảo (bé Ngọc Anh ). Bề ngoài hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng thực chất bên trong họ đã ly thân từ lâu, mỗi người có cuộc sống riêng. Kim Dung đang quen với phi công trẻ Minh Khang (Trương Quang Pháp), còn Hoàng Tuấn cũng quen với Thanh Thanh (Tuyết Trinh ).

Hoàng Mập – Thuỳ Trang

Chí Dũng (Luân Nguyễn) – con trai út khỏe như trâu và hiếu thắng, chưa có người yêu, là nỗi lo của bà Hoàng. Bà luôn tìm cách cho cậu con trai đi gặp mặt các cô con gái con của bạn bè nhưng anh đều từ chối.

Phương (Huy Khánh) – người tình của Thắm hiện tại. Từ khi về ở với bà Hoàng thì Thắm cắt đứt với Phương. Phương làm môi giới nhà đất. Đẹp trai, khéo ăn nói và rất giỏi toan tính riêng.

Bà Hoàng và những mối quan hệ xung quanh gia đình bà luôn có biến cố mỗi ngày vì những toan tính về tiền tài và tình yêu.

Tác giả: Phan Ngọc Liên – Đạo diễn: Hoàng Mập – Cư Huế – Giám đốc sản xuất: Hoàng Xuân – Tổ chức sản xuất: Bùi Minh Hoàng – Phó đạo diễn: Bảo Ngọc – DOP: Khánh An – Nhiếp ảnh: Lv Phan – Quay phim: Hậu Nguyễn , Sang Nguyễn – Bài hát: Má tui là đại gia (sáng tác: Trương Phi Hùng – Ca sĩ: Đông Dương – Hồng Phượng)

Thời lượng: 32 tập với sự tham gia của: Ngân Quỳnh, Đông Dương, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận, Khánh Trinh, Huy Khánh, Nguyệt Ánh, Tấn Phát, Huỳnh Thảo Trang, Luân Nguyễn, Tuyết Trinh, Trương Quang Pháp, Hoàng Mập, Linh Huỳnh, Hoàng Phi Lê, Đức Long, Quỳnh Quý, Kim Hải, Bé Ngọc Anh, Bé Phước Hà, Bé Duy Anh

Phim được phát sóng lúc: 12h trưa thứ 2 – thứ 3 hàng tuần trên sóng SCTV6 FIM 360  bắt đầu từ 05/7/2021.

Trailer: https://drive.google.com/file/d/16RgZNhDwjHeTsDtsi8YmeLg3CcccqIBy/view

Bé Phước HảoLuân Nguyễn – Tuyết Trinh

Thùy Trang, Đông Dương

Trương Quanh Pháp, Huỳnh Thảo Trang

G.T

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here