Ngắm “báu vật nghìn năm” của Võ Việt Chung

0
13

Tác giả: Gấm Lữ

Lảnh Mỹ A là chất liệu vải có từ xa xưa, có lúc tưởng chừng như mất hút giữa cái thời đại văn minh ở thế kỷ 21. Nhưng với sự tìm tòi và sáng tạo của nhà thiết kế Võ Việt Chung, Lảnh Mỹ A ngày nay không chỉ quen thuộc với người Việt Nam mà còn lấn sang tận nước ngoài với những chương trình thời trang mang tầm quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 25 làm nghề, tại Lâu đài tại Chloe Gallery Quận 7 vừa qua, một chương trình độc nhất vô nhị của Võ Việt Chung đã diễn ra trong không khí từng bừng, trang trọng với sự tham gia của gần một trăm con người tham dự và trình diễn những bộ trang phục mang đậm dấu ấn sáng tạo của Võ Việt Chung, như khẳng định một thương hiệu đẳng cấp từng được thế giới tôn vinh và ngay trong đêm khai mạc, anh cũng vinh dự nhận được bằng khen từ các cấp lảnh đạo dành cho người có công đưa làng thời trang Việt Nam tiếp cận công chúng trong suốt 25 năm vừa qua.

Cũng trong đêm diễn này, hơn 60 người mẫu, hoa hậu, hoa khôi… đã liên tục trình diễn các bộ trang phục đầy ấn tượng trong một không gian lý tưởng, tràn ngập ánh sáng và âm nhạc, đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Để có được một đêm diễn thành công là cả một quá trình dài chuẩn bị chu đáo, trong đó việc tìm kiếm những gương mặt mới cũng như việc góp mặt của NSND Bạch Tuyết, ca sĩ Phi Nhung… đã thật sự chinh phục toàn bộ khán giả khi thưởng thức những chiếc áo dài qua tên gọi: Lảnh Mỹ A – Báu vật ngàn năm.

Xin mời các bạn cùng thưởng thức:

Gấm Lữ

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here