“NÉ” DỊCH COVID – 19, DIỄN VIÊN – CA SĨ AMY LÊ ANH MỪNG SINH NHẬT CON TRAI NGAY TẠI NHÀ

0
64

Tác giả: G.T

Sau vai diễn nặng ký đầu tay của mình trong phim Phượng Khấu (ĐD Huỳnh Tuấn Anh), cựu hoa hậu – ca sĩ – diễn viên Amy Lê Anh được Tâm Linh Việt TV chọn vào vai Phi Tần xinh đẹp trong Kỳ án chốn hậu cung được chiếu trên kênh Tâm Linh Việt do diễn viên Trường Thịnh làm đạo diễn.

2 con của Amy

Trong khi chờ đợi Kỳ án hậu cung ra mắt trên kênh Tâm Linh Việt TV, ngày 07/4 vừa qua, để phòng tránh dịch bệnh đang hoành hành, nàng cựu hoa hậu đã linh động set up ngay tiệc mừng sinh nhật 4 tuổi cho baby thứ 2 của mình – bé Kenny Dũng ngay tại nhà thay vì ở nhà hàng như mọi năm. Tuy tiệc mừng sinh nhật không được tổ chức rình rang và đông người tham dự như năm trước, nhưng có lẽ đây là bữa tiệc, đơn giản mà ấm cúng. khó quên nhất trong lòng Amy bên cạnh 2 thiên thần nhỏ của mình.

bé Kenny Dũng
Amy Lê Anh – TGĐ LA Group

Được biết, sau các dự án phim trên, Amy Lê Anh đang được các đạo diễn khác chú ý và cô đang phấn khởi chờ đón nhiều dự án sắp tới có sự tham gia của mình, không chỉ trên thương trường, trên sân khấu ca nhạc và cả làng điện ảnh nước nhà. Song song đó, L A Group do cô sáng lập, sẽ cùng tập đoàn MCA Hoa Kỳ tại Việt Nam giới thiệu nhiều dự án đầu tư và giải trí mới hấp dẫn trong thời gian Vàng của năm 2020 sau mùa dịch Covid-19, bắt tay cho sự chạy đua về kinh tế trong thời điểm nhạy bén nhất của nền kinh tế toàn cầu.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here