NAM VƯƠNG MARIO THÀNH TÂM BẤT NGỜ CHẠM TRÁN Á HẬU H’ĂNG NIÊ TẠI BÁN KẾT STAR TALENT KID

0
32

Tác giả: Mi Ty

Đoạt giải Nam Vương Việt Nam qua ảnh năm 2014 là 1 bước đệm cho Mario Thành Tâm tấn tới trong nghệ thuật. Không chỉ đoạt giải 4th Runner up ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2019, hiện nay anh còn lấn sân và thành công bên mảng ca sĩ, diễn viên và MC.

Chính vì lẽ đó, Nam Vương Mario Thành Tâm đã được chọn mặt gửi vàng trở thành Giám Khảo chuyên môn của Hành trình tìm kiếm Trẻ Toàn Năng – Star Talent Kid.

Nam Vương Mario Thành Tâm

Mới đây, vòng Bán Kết của cuộc thi được tổ chức long trọng với top 40 thí sinh ở 2 bảng Catwalk và Tài Năng. Nam Vương Mario Thành Tâm xuất hiện đơn giản với chiếc blazer màu xám, nhưng vẫn tạo sự cuốn hút, ấn tượng.

Khi ngồi vào chiếc ghế nóng, Mario Thành Tâm cực kỳ chăm chú trước những tiết mục của các thí sinh. Với nụ cười thân thiện dễ mến, Mario Thành Tâm đã lan tỏa một năng lượng tích cực ở cuộc thi Star Talent Kid.

Một người bạn đồng nghiệp của Nam Vương Mario Thành Tâm, là Á Hậu Siêu mẫu H’Ăng Niê cũng góp mặt làm thành viên Ban Giám Khảo. Nàng hậu xuất hiện giản dị trong bộ váy Tweed ngắn thanh lịch.

Cuộc thi còn có giám khảo Thanh Lan vốn là một thành viên của nhóm Mặt trời đỏ nổi tiếng. Hiện cô còn đảm nhiệm vai trò làm giảng viên thanh nhạc, đào tạo ra nhiều thế hệ ca sĩ trẻ có kiến thức thanh nhạc vững vàng và tài năng.

Ca sĩ – hot tiktoker Trương Trần Anh Duy, giám khảo trẻ trung.

Còn có nhiều gương mặt trẻ khác trong thành phần ban giám khảo như: Hoa hậu Đại sứ du lịch Cửu Long Nguyễn Thị Cẩm Hằng, ngày càng  đạt độ chín trong nhan sắc. Nàng hậu ngọt ngào như viên kẹo trong chiến đầm màu hồng. Hoặc Nam Vương Đại sứ Du lịch Cửu Long, đồng thời là một nghệ sĩ múa tài năng, Bùi Quốc Dũng. Còn có ca sĩ – hot tiktoker Trương Trần Anh Duy trẻ trung nhưng cũng rất nghiêm khắc và đưa ra nhiều nhận xét tinh tế đầy thuyết phục. Hoặc Đại sứ – Diễn viên Star Talent Kid Nguyễn Võ Quang Anh, đã từng đoạt giải Hoàng Tử Ảnh Quốc Tế năm 14 tuổi. Với bề dày hoạt động nghệ thuật và năng lượng trẻ trung, Quang Anh như một tấm gương về sự miệt mài cố gắng trau dồi và cống hiến.

MC Nguyễn Hoàng Vĩnh được chọn mặt gửi vàng dẫn chương trình Bán Kết Star Talent Kid. Và quả thật, BTC đã không chọn nhầm người. Bằng chất giọng trầm ấm, biểu cảm. Anh đã góp phần tạo dựng nên sự thành công của đêm thi.

Hành trình tìm kiếm trẻ toàn năng Star Talent Kid được thành công còn nhờ sự góp phần của Ekip make up Miss Lua Academy, Ekip make up Quynh Joly, make up Duc Thanh, Phúc Toàn và ekip nhiếp ảnh gia Andy Lưu.

Đại sứ – Diễn viên Star Talent Kid Nguyễn Võ Quang Anh

Đạo diễn – Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, ban giám khảo luôn tỏa nụ cười đầm ấm

H’ĂNG NIE

Hoa hậu Đại sứ du lịch Cửu Long Nguyễn Thị Cẩm Hằng

MC Hoàng Vĩnh và giám khảo xinh đẹp Ca sĩ Thanh Lan

Nam Vương Đại sứ Du lịch Cửu Long- nghệ sĩ múa Bùi Quốc Dũng

Mi Ty

Ảnh: Andy Lưu

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here