Nam vương Hữu Tú luôn nỗ lực vì những mục tiêu cao nhất

0
77

Tác giả: G.T

Nam vương Hữu Tú đồng hành cùng phái đoàn từ thiện xuyên Việt của Minh Chánh Entertainment

Là chàng trai trẻ có tinh thần khát khao và tự lực cao, Nam vương người Việt thế giới Nguyễn Hữu Tú chính thức là cái tên trẻ tuổi nhất trong ‘ghế nóng quyền lực’ cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt kỳ 19 của Minh Chánh tại Thái Lan vào tháng 10 tới đây.

 Gây ấn tượng bởi gương mặt trẻ và điển trai, Nam vương người Việt thế giới Nguyễn Hữu Tú đăng quang cuộc thi vừa qua tại Thái Lan. Anh sinh năm 1997 tại thành phố Hải Phòng. Chàng trai 22 tuổi đến với cuộc thi nhan sắc của Minh Chánh bằng sự cố gắng nỗ lực, trải nghiệm bản thân với nhiều khát khao hoài bão và đặt cho mình nhiều mục tiêu, ước mơ. May mắn đã mỉm cười khi anh đạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Hữu Tú là người tự lập và chủ động trong cuộc sống cũng như công việc và các mối quan hệ. Từng có thời gian sinh sống xa nhà và làm việc tại nước ngoài nên anh rèn luyện được cho mình sự bản lĩnh, tinh thần tự lực, kinh nghiệm sống và sự trưởng thành hơn rất nhiều. Nam vương coi trọng sức khỏe nên hay chơi thể thao và tập gym. Ngoài ra anh còn rất yêu thích ca hát và đam mê diễn xuất.

Sau khi đăng quang ngôi vị nam vương, Hữu Tú chia sẻ bản thân thấy có những trải nghiệm tuyệt vời khi tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức như trao quà tình thương tại Đà Nẵng và từ thiện xuyên Việt.

Nam vương Hữu Tú đồng hành cùng phái đoàn từ thiện xuyên Việt của Minh Chánh Entertainment

 Chia sẻ về vai trò mới khi được Minh Chánh mời là giám khảo trẻ nhất của cuộc thi sắp tới, Hữu Tú không khỏi bất ngờ và vui mừng: “Tôi thật may mắn và vinh dự khi là người đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi uy tín của người Việt tại hải ngoại đã có lịch sử 18 kỳ. Là một người trẻ, tôi hy vọng sẽ truyền được ngọn lửa của sự tự tin và khát khao nỗ lực giành chiến thắng cho các bạn trong cuộc thi sắp tới tại Thái Lan.”

  Nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo khán giả, trưởng BTC Minh Chánh cho biết Nam Vương & Hoa Hậu Người Việt kỳ 19 là cuộc thi nhan sắc tiếp theo của Minh Chánh Entertaiment trong năm 2019 được tổ chức ở Thái Lan. Chương trình sẽ được trực tiếp thu hình & livestream trên các kênh truyền thông vào 17h ngày 26/10/2019 tại thủ đô Bangkok, với sự đầu tư hoành tráng và đẳng cấp, xứng tầm của một cuộc thi tôn vinh nhan sắc và vẻ đẹp Việt trên đất bạn.

Trung tâm Minh Chánh Entertaiment hiện đang hoàn tất các khâu chuẩn bị tiếp theo từ khâu đăng ký tuyển sinh, và hỗ trợ các thủ tục cần thiết cho các thí sinh Việt từ khắp nơi trên thế giới như nhận làm hồ sơ visa Mỹ. Thí sinh dự thi sẽ nhận được hỗ trợ tận tình, kỹ lưỡng của BTC từ khâu đi lại, ăn ở, chuẩn bị trang phục, chụp ảnh, makeup, sân khấu, truyền thông và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, lan tỏa sẻ chia tình yêu thương tới mọi người…

 G.T

Photo: Thành Nguyễn

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh – Trang phục: Minh Hùng, Tom Nguyễn, Việt Hùng, Thiệu Vy

Makeup & Hair: Tiến Phát, Hồng Thi, Yến Nhi, Kiều Quanh, Phạm Hà, Bảo Châu, Diễm Hương, Hoài Thương, Đại Hàn, Tú Trinh, Hoài Khương, Tin Yun, Thanh Tâm, Ngọc Thúy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here