Mỹ Ngọc – Lan Anh – Khải Vy xuất sắc đoạt giải Hoa hậu môi trường

0
88

Tác giả: Trân Lữ

Tối 18/6, tại Marina Bay Resort  – Vũng Tàu đã diễn ra Chung kết cuộc thi ảnh “Hoa hậu môi trường biển 2022”.

Đây là cuộc thi nhan sắc qua ảnh, hướng tới thông điệp bảo vệ môi trường biển lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Vũng Tàu. Cuộc thi do Công ty CP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO cùng phối hợp đồng hành cùng – Truyền thông công nghệ Go.Tv Cùng liên hiệp khoa học công nghệ xanh cùng tổ chức.

Trong đêm Chung kết, không khí sôi động và tưng bừng khi 20 thí sinh cùng các ca sĩ, người mẫu xinh đẹp của nhà thiết kế Việt Hùng và cả ban giám khảo như: Á Hậu – NSUT Trịnh Kim Chi, Trưởng ban tổ chức Trường Thịnh, Diễn viên Vân Anh, Ôn Bích Hằng, Huỳnh Thi, Hoa Hậu Lê Nhàn, Thạc sĩ thanh Nhạc Hải Yến… cũng tham gia trình diễn những tiết mục văn nghệ khá hoành tráng và sôi động.

Trưởng ban tổ chức Nguyễn Trường Thịnh cùng các thí sinh đoạt giải

Rất nhiều khán giả tại khán phòng đã tỏ ra thích thú với những hình ảnh các người đẹp đi dọc suốt bãi biển Vũng Tàu thu nhặt rác, làm sạch cả một bờ biển dài. Đây là những hình ảnh thiết thực nhất mà các thí sinh muốn truyền tải một thông điệp đầy ý nghĩa: Biển đang kêu cứu vì ô nhiễm, cần lắm những bàn tay, những con người cùng chung sức để gìn giữ và giúp biển ngày càng trong sạch hơn.

20 người đẹp xuất sắc nhất được Ban giám khảo cuộc thi lựa chọn từ các vòng thi ảnh trực tuyến trước đó, đã thể hiện các phần thi đồng diễn áo dài, trang phục dạ hội, tự giới thiệu bản thân và đưa ra thông điệp bảo vệ môi trường.

Thú vị nhất vẫn là phần thi vấn đáp, khi Ban giám khảo là Á Hậu Trịnh Kim Chi, Nhà báo Minh Tuyền, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, diễn viên Vân Anh… đã liên tục đặt những câu hỏi: Nếu bạn là hoa hậu đêm nay, bạn sẽ có hành động gì thiết thực nhất để giúp biển luôn sạch và đẹp? Cảm xúc của đêm thi hoa hậu môi trường này đã cho bạn nhìn nhận về biển của Việt Nam mình ra sao, cần làm gì để mỗi người chung tay ý thức gìn giữ biển?

Hầu hết các thí sinh đều… run vì quá hồi hộp, nhưng hầu hết đều trả lời rất ổn với phần thi của mình khiến khán phòng nhiều lúc sôi động hẳn lên. Ở phần thi này, phải nói vai trò giám khảo của Trịnh Kim Chi nổi bật hẳn lên bởi sự thân thiện, hoà đồng giúp các thí sinh bình tỉnh nhiều hơn và có những câu trả lời thiết thực hơn.

Ở bảng A dành cho thí sinh độ tuổi từ 18-35 người đẹp Dương Thị Mỹ Ngọc (Thừa Thiên Huế) đã giành giải Hoa hậu biển, với giải thưởng 150 triệu đồng, cùng vương miện, cúp lưu niệm. Giải Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Liên và Lê Thị Mỹ Hương.

Ở bảng B dành cho độ tuổi từ 36 – 45, người đẹp Nguyễn Thị Lan Anh đoạt ngôi Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là các người đẹp Phạm Thị Hồng Hạnh và Trần Thị Kim Thuỷ Hoa hậu đại sứ môi trường thuộc về người đẹp: Nguyễn Hồng khải Vy (đến từ Bình Dương) Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải như: Người đẹp Nhân ái: Bùi Thị Dung. Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị thu Ngân. Người đẹp duyên dáng: Trần Thị Hồng Yến: Người đẹp ảnh: Lê Thanh Hằng. Người đẹp tài năng: Nguyễn Hồng Khải Vy. Người đẹp được yêu thích: Minh Nguyệt. Người đẹp biển: Nguyễn Thị Lan Anh. Người đẹp áo dài: Phạm Hồng Hạnh.

Dương Thị Mỹ Ngọc (Huế) đã giành giải Hoa hậu biển, với giải thưởng 150 triệu đồng   Dương Thị Mỹ Ngọc (Thừa Thiên-Huế) cùng Nguyễn Thị Lan Anh giành giải Hoa hậu biển Trưởng ban giám khảo Trịnh Kim Chi phát giải cho các thí sinhNguyễn Thị Lan Anh xuất sắc giành giải Hoa hậu biển Các người mẫu xinh đẹp của nhà thiết kế Việt Hùng trong phần trình diễn áo dài Phần trình diễn của nam ca sĩ Địa Hải Luật gia Lê Hoàng Vĩnh Phát – Trưởng Ban tổ chức cùng nhà thiết kế Việt Hùng tro cúp lưu nệm cho các nhà tài trợ cuộc thi Hai MC Đào Tòng và Quỳnh Hoa đã giúp chương trình sôi động và thành công 

Trân Lữ

Ảnh: Lữ Đắc Long

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here