Mừng sinh nhật tuổi mới, Nhật Tinh Anh chơi sang

0
129

Tác giả: G.T

Nhân dịp sinh nhật đón chào tuổi mới, ca sĩ Nhật Tinh Anh tự tặng cho mình một chiếc xe mới để chu du khắp nơi. Đây là dòng xe Audi Q5 Quattro thuộc phân khúc SUV/crossover cỡ nhỏ hạng sang. có thiết kế cổ điển, mang đến sự độc đáo so với các đối thủ khác. Được biết Audi Q5 là trong nhưng dòng xe bán chạy nhất của hãng Audi hiện đang cạnh tranh với BMW X3, Lexus NX200t và Mercedes GLC.

Sắp tới, khi trở lại Việt Nam sau chuyến lưu diễn, Nhật Tinh Anh sẽ phát hành liên tiếp 2 sản phẩm âm nhạc mới. Đầu tiên là MV cổ trang đang hot trend hiện nay, có tự đề “Bỏ không được, vương chẳng đành”. Lần đầu tiên. Nhật Tinh Anh đến với hình tượng cổ trang hoàn toàn khác vẻ lịch lãm trước đây của mình, với hy vọng sẽ mang lại điều mới lại cho các khán giả của mình.

Sản phẩm thứ 2 sẽ bắt tay với nhạc sĩ triệu views Thanh Hưng với một sáng tác mới làm lay động lòng người “Ta đi tiếp không em“.

Nhật Tinh Anh mong rằng 2 sản phẩm này sẽ được các khán giả yêu thương và tiếp tục ủng hộ anh trên con đường phục vụ nghệ thuật.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here