MISS EARTH 2018 PHƯƠNG KHÁNH LẶN BIỂN NHẶT RÁC

0
38

Tác giả: Mi Ty

Phương Khánh vượt qua nỗi sợ biển cả để lặn xuống đáy biển để thu dọn rác, truyền cảm hứng cho giới trẻ bảo vệ môi trường

Vừa qua, 77 thí sinh của Miss Earth 2019 đã ra quân thực hiện các hoạt động công tác xã hội cùng với sự tham gia của đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 – Phương Khánh. Do số lượng người tham gia khá đông nên các thí sinh được chia thành nhiều nhóm để đảm bảo hoàn thành được tối đa lượng công việc. Phương Khánh cùng với nhóm mình chịu trách nhiệm dọn dẹp rác ở ven bờ biển thuộc thành phố Batangas, Philippines.

Dọc ven bờ biển, đủ loại rác thải nằm ngổn ngang vừa gây ô nhiễm môi trường lại khiến cho mỹ quan của bãi biển trở nên xấu xí. Với tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh bảo vệ Mẹ thiên nhiên, nhóm Phương Khánh đã dọn dẹp rất tích cực, thu gom và phân loại các rác thải để trả lại vẻ đẹp vốn có cho bãi biển Bantangas.

Không chỉ có thế, mặc dù khả năng bơi lội không giỏi nhưng nàng hậu đã có một quyết định vô cùng táo bạo đó là lặn xuống đáy đại dương để dọn rác thải và kiểm tra tình hình ô nhiễm của vùng đáy biển nơi đây. Vượt qua nỗi sợ của bản thân để truyền cảm hứng lành mạnh cho giới trẻ, với vị trí là đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh đã thúc đẩy họ hành động nhiều hơn, tốt hơn trong việc bảo vệ môi trường. Cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng trong và ngoài nước.

Phương Khánh chia sẻ: “Miss Earth không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, đây là nơi mang đến điều tốt nhất cho “vẻ đẹp của chính nghĩa” và dạy cho chúng tôi những bài học ý nghĩa về thiên nhiên”. “Không quan trọng bao nhiêu bãi biển đã được làm sạch bởi Tổ chức, điều quan trọng nhất là tất cả các thí sinh của Miss Earth đã cố gắng hết sức để giúp Mẹ Trái đất với tất thảy sự tôn trọng và phẩm giá của mình.

 Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here