Minh Tú “nổi quạu” khi đứng lớp: “Tú không thể ép các bạn cùng tư duy, suy nghĩ của mình”

0
24

Tác giả: Mi Ty

Sau tập phát sóng đầu tiên nhận được sự ủng hộ, theo dõi của cộng đồng mạng, “Đại sứ Hoàn mỹ” đã cho thấy sự đầu tư, chuyên nghiệp trong lần trở lại này. Theo đó, tập 1 nhanh chóng đạt được triệu view, lọt vào top thịnh hành chỉ sau 3 ngày lên sóng.

Ngoài việc cho thấy hình ảnh mới mẽ, cá tính khác biệt của bộ ba HLV Hoàng Thuỳ – Minh Tú – Kiều Loan, Top 15 thí sinh “Đại sứ Hoàn mỹ” cũng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả và dư luận phải kể đến như Lương Mỹ Kỳ, Mộng Thường, Trân Đài, Vũ Thu Phương… Tất cả tạo nên sự lan toả, ấn tượng cho show thực tế về người chuyển giới duy nhất tại Việt Nam.

Trở lại với “Đại sứ Hoàn mỹ”, chương trình vừa chính thức tung ra đoạn trailer tập 2 gây chú ý không kém. Ngay phần mở đầu, thái độ của một vài thí sinh vô tình khiến Minh Tú có phần cáu gắt trong lần đứng lớp cho bài học “chụp ảnh quảng cáo”. “Nếu các bạn ở đây, cảm thấy Minh Tú nói có gì không đúng, không sao hết. Tú không thể ép các bạn phải cùng tư duy, suy nghĩ của mình được. Tuy nhiên, đừng rời khỏi đây vì các bạn sẽ bị trừ điểm thái độ, cứ ngồi đây và không cần nghe cũng được”, vị HLV bức xúc.

“Không còn trong phạm vi gợi cảm nữa, mà nó qua gợi cái khác rồi”– chưa biết thí sinh Minh Tú nhắm đến là ai, nhưng có vẻ lớp học đầu tiên này khá căng thẳng khi các thí sinh vẫn chưa ý thức được khả năng tạo dáng, biểu đạt cảm xúc.

Cũng trong tập 2, Kiều Loan có phần vất vả khi đối mặt với 5 thí sinh, đặc biệt là khoảnh khắc nàng Á hậu suy tư nhìn các thành viên trong đội bất đồng quan điểm. Điều này khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải đứng ra nhắc nhở: “Chúng ta hãy là chị em thật nào, đừng làm chị em giả trân”.

Đoạn trailer cũng cho thấy Kiều Loan có phần luống cuống khi thực hiện thử thách, phải nhờ đến Minh Tú vào cuộc: “Em chọn một dáng cho bạn này và chỉ chỉnh góc mặt thôi”. Chưa biết Kiều Loan sẽ giải quyết câu chuyện ra sao nhưng đây vẫn là tình tiết khiến khán giả tò mò về khả năng huấn luyện của người đẹp tuổi 20.

Thước phim do chương trình công bố tiếp tục xoáy vào màn tranh cãi của Hoàng Thuỳ và Hương Giang. Trong khi Hoàng Thuỳ khẳng định logo sản phẩm không nằm bên ngoài, nếu hướng logo ra ngoài sẽ không sử dụng được sản phẩm, Hương Giang cũng có lời phản bác xác đáng.

Tuy nhiên, khoảnh khắc thí sinh đội Minh Tú vứt sản phẩm xuống sàn mới thật sự gây chú ý. Hương Giang tỏ ra bất ngờ: “Sao lại vứt thương hiệu”, Hoàng Thuỳ cũng nhắc nhẹ: “Sao làm rơi sản phẩm thế kia”. Trước đó, Kiều Loan cũng nhận ra sự mất bình tĩnh trong đội Minh Tú.

Chưa kể, bộ ba HLV ngay thử thách đầu tiên đã vấp phải sự nổi giận của giám khảo chính – Võ Hoàng Yến. Ở phần cuối đoạn trailer, nữ siêu mẫu bất ngờ to tiếng với dàn HLV: “Cá tính riêng là tốt, nhưng thể hiện cá tính ở đâu mới là điều quan trọng. Một HLV giỏi phải là người biết lắng nghe, biết bình tĩnh thì mới dẫn dắt đội của mình được. Không ai muốn phá đội em, mọi người chỉ đang muốn tốt cho em hơn thôi”. Chưa biết Võ Hoàng Yến đang nhắm đến vị HLV nào, song khoảnh khắc đủ cho thấy diễn biến cực kỳ gay cấn trong tập phát sóng kế tiếp.

Phải nói,“Đại sứ Hoàn mỹ” không chỉ thử thách thí sinh mà còn tạo áp lực vô cùng lớn lên bộ ba HLV Hoàng Thuỳ – Kiều Loan – Minh Tú. Ngay sau khi đội chiến thắng được công bố, HLV thua cuộc phải lập tức chọn ra 2 cái tên trong đội đối mặt với vòng loại trừ. Chương trình sẽ kịch tính hơn cả khi không chỉ 1 cái tên phải nói lời tạm biệt mà thậm chí sẽ là 2,3 hoặc cả 4 thí sinh bước vào phòng loại.

Tập 2 “Đại sứ Hoàn mỹ” sẽ lên sóng vào tối 18/12 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here