Minh Khánh: Diễn viên triển vọng của Xứ Nẫu Phú Yên

0
1904

Tác giả: Mi Ty

Bé Minh Khánh tên đầy đủ là Võ Minh Khánh, sinh ra và lớn lên trên vùng đất xinh đẹp của Phú Yên. Minh Khánh sinh năm 2019, hiện tại bé chỉ mới hơn 4 tuổi, nhưng rất khéo ăn nói, có nhiều năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, nhất là năng khiếu diễn xuất. 
Thời gian qua, bé Minh Khánh cùng ba là nhà thiết kế thời trang đa tài Hoà Kairo diễn trong các clip và video đăng trên các kênh TikTok, kênh YouTube và trang Fanpage cá nhân Cậu Sáu Phú Yên, thu hút rất đông người xem trong nước và ngoài nước ủng hộ, có nhiều video lên con số triệu view, cao nhất là trên 2 triệu view của một video.
 
Minh Khánh được khán giả yêu thích nhất qua vai diễn Má Nhỏ (Má Đẹt) trong các video ngắn trên kênh TikTok Cậu Sáu Phú Yên và kênh YouTube Cậu Sáu Phú Yên. Cậu bé rất có hồn trong nhân vật người Má Nhỏ ở từng cử chỉ, thần thái cả thể hình và nhất là đôi mắt có hồn, cuốn hút người xem. Ngoài ra bé còn xuất hiện nhiều trong các tập phim ký sự về vùng đất xinh đẹp Phú Yên Xứ Nẫu. Minh Khánh may mắn được ba là nhà thiết kế thời trang Hoà Kairo đưa đi trải nghiệm thực tế khắp vùng đất Phú Yên, nên con được học từ những bài học thực tế, tai nghe mắt thấy tay chạm, cảm nhận từng giác quan và nhiều văn hoá tốt đẹp của các địa phương bé đến.
 
Dù mới hơn 4 tuổi nhưng Minh Khánh rất thông minh, hình dáng khá cao và rất đáng yêu. Bé cùng ba mình đóng nhiều tập phim ngắn có tựa đề Chuyện Làng Chài Xứ Nẫu Phú Yên, nội dung nói về tình người, văn hóa đời sống thực tế đang diễn ra tại các làng chài địa phương của Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung và truyền tải những thông điệp cảnh tỉnh về môi trường, thực phẩm, văn hóa ứng xử và các tệ nạn không tốt đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Theo lời của nhà thiết kế thời trang Hoà Kairo thì tập một của sê ri phim ngắn Chuyện Làng Chài Xứ Nẫu Phú Yên đã biên tập và dàng dựng xong, sẽ phát lên sóng trong nay mai.
 
Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here