Mina Nguyễn – Thích vào đời bằng chính đôi chân của mình

0
122

Tác giả: Việt Sơn

Gương mặt thanh tú, hơi lạnh lùng và nghiêm trang khi đối diện người xa lạ, nhưng luôn nở nụ cười khi nhận bất kỳ công việc nào mình yêu thích. Đó là những cảm nhận ban đầu về cô sinh viện Luật năm cuối từ Gia Lai vào TPHCM lập nghiệp với tên gọi Mina Nguyễn.

Dù chỉ mới vào ngành nghệ thuật chưa đầy một năm, nhưng thành tích của cô gái nhỏ này đã sở hữu khá dày thành tích khi ghi tên mình trong hàng loạt các mẫu quảng cáo cho các sản phẩm tên tuổi như: Quảng cáo Mì ly Morden với sự có mặt của ngôi sao tên tuổi Sơn Tùng MTP, và cô là một trong những gương mặt hy hữu khi được may mắn chọn làm người mẫu của: Fashionista- Talent.

Tuy là công việc trái nghề nhằm tăng thêm phần kinh phí hỗ trợ cho công việc học tập và sinh sống tại một môi trường khắc nghiệt như mãnh đất Sài Gòn này, với Mina Nguyễn đó là những khoảnh khắc hạnh phúc đầy ấn tượng.

Mina Nguyễn sinh năm 1998, tự nhận mình là mẫu người thích đi du lịch với gia đình, yêu nghệ thuật với một ước ao nồng cháy. Việc được vinh dự chọn làm gương mặt đại diễn cho các mẫu quảng cáo quần áo, mỹ phẩm, giày thể thao. Đặc biệt tham gia các sản phẩm Look book cho các cửa hàng thời trang…

Song song đó, Mina Nguyễn còn xuất hiện minh hoạ cho các MV của các ca sĩ Trúc Nhân, rồi tham Gia chương trình Khẩu Vị Ngôi Sao với Hoàng Rapper – Ca sỹ Đinh Ứng Phi Trường. Mới nhất và vui nhất là được góp mặt trong bộ phim chiếu rạp của ngôi sao Minh Hằng – Bảo Anh… Với Mina Nguyễn đây là một hành trình tuy ngắn, nhưng đó là động lực giúp cô tự tin hơn cho các dự án sắp tới. Đặc biệt, cô đã nhận được lời mời của đạo diễn phim Tiếng sét trong mưa là NSUT Phương Điền trong một vai nho nhỏ của dự án mới là bộ phim Thời mở cửa dài trên 50 tập sẽ bấm máy vào tháng 12 tới đây.

Yêu thích làm mẫu ảnh, đam mê đóng phim, sở hữu gương mặt xinh đẹp thanh thoát qua nhiều tính cách. Sẵn sàng học hỏi từ những người bạn, từ những diễn viên là đàn anh, đàn chị, Mina Nguyễn luôn biết lắng nghe và chịu khó học hỏi, sẵn sàng chịu khó để hoàn thành những công việc được giao. Chắc chắn cô sẽ là một gương mặt mới được yêu thích trong thời gian sắp tới.

Việt Sơn

Ảnh Lữ Đắc Long

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here