Michael đưa Tyrex chinh phục thời trang thể thao thế giới

0
17

Tác giả: G.T

Michael (giữa)

Với sự yêu thích cho sản phẩm web drama “Săn rồng”, Michael đã thành công khi “không ngại” đưa nhãn hàng thể thao Tyrex về Việt Nam để giúp cho những người yêu thể thao – yêu sự năng động trong trang phục xứng tầm thế giới.

Nhằm định hướng thời trang, Tyrex là thương hiệu uy tín về mọi lĩnh vực từ thiết thế, chất liệu, nguyên liệu thân thiện với môi trường…, đã chinh phục được thị trường trong nước khi bắt đầu giới thiệu những mẫu thời trang thể thao thế giới đến Việt Nam.

Chất lượng đi kèm giá thành quốc tế, là sự “căng não” cho Michael trong thời gian qua, Hiện tại sản phẩm Tyrex tại thị trường Việt Nam đã được điều chỉnh so với thị trường khác nhưng cam kết là không có sự thay đổi về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã tạo nên sự yêu thích của khách hàng trong thời gian nhanh không tưởng.

Trong thời gian tới, Michael sẽ tập trung cho đợt ra mắt sản phẩm mới cũng như những sản phẩm sitcom của chính mình với sự đầu tư của nhãn hàng.

Cùng với nhiều ấp ủ đó, giải thưởng điện ảnh uy tín “Ngôi sao xanh” đã gọi tên phim Săn rồng và Michael ở hạng mục đề cử ‘nam diễn viên xuất sắc nhất cho web drama” đang bước vào giai đoạn bình chọn.

Michael và Tyrex quyết tâm chinh phục thời trang thể thao thế giới cũng như đam mê của chính nhân vật này với thương hiệu yêu thích.

Michael (giữa)

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here