Mai Phương Thúy thanh lịch trong buổi sơ khảo Miss World Việt Nam 2019

0
27

Tác giả: Mi Ty

Sáng 1/6, vòng thi sơ thảo đầu tiên của Miss World Việt Nam 2019 đã diễn ra tại khu vực phía Nam. Hoa hậu Mai Phương Thúy trong vai trò giám khảo cùng Hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò đại sứ cuộc thi, đều có mặt từ sớm. Đây là lần đầu tiên, hai người đẹp gặp nhau tại một sự kiện. Tiểu Vy mặc váy ngắn xẻ ngực, còn Mai Phương Thúy chọn bộ vest kín đáo. Mai Phương Thúy dành nhiều lời khen cho nhan sắc của “đàn em”.

Họ ôm nhau thân thiết khi gặp nhau tại buổi sơ khảo của Miss World Việt Nam. Hai nàng Hoa hậu cách nhau 12 tuổi và trùng hợp, đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách nhau 12 năm. Mai Phương Thúy khoe vẻ trẻ trung nhưng chín chắn, quyền lực với bộ vest đen.

Ngồi “ghế nóng”, người đẹp hy vọng, những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế sẽ giúp cô tìm được người phù hợp nhất với tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Mai Phương Thúy từng đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2006. Cô vào top 17 chung cuộc và nằm trong số 20 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh.Người đẹp cũng từng chấm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và 2017. Tại cuộc thi năm 2017, cô là một trong những người chọn H’Hen Niê đăng quang.

“Tôi biết công chúng cần gì ở một hoa hậu. Vẻ đẹp H’Hen Niê không khác biệt mà rất phù hợp với chuẩn quốc tế, khuôn mặt xinh đẹp. Tôi tin nếu cô ấy có để tóc dài, da trắng thì cũng sẽ tiến sâu vào chung kết Miss Universe”, người đẹp nhận định.

Ngoài Mai Phương Thúy và Hà Kiều Anh, giám khảo chính còn có nhà báo Lê Xuân Sơn. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ, đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như vòng thi quan trọng.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra vòng sơ khảo vào ngày 1/6 tại TP HCM và 28/6 tại Hà Nội. Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình, chung khảo phía Bắc diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Chung kết được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3/8. Thí sinh đoạt vương miện sẽ đại diện đất nước tham dự Hoa hậu Thế giới 2019.

MI Ty

Photo: Cường Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here