Lương Huy ngất xỉu vì bắt nhầm phải rắn trong ‘Năm Đó Chúng Ta 18’

0
40

Tác giả: Mi Ty

Trong tập 3 của Năm Đó Chúng Ta 18, Bảo Khương rủ Quốc Còi trốn học để đi mò ốc. Tiểu Hiệp vì lưu giữ hình ảnh của mẹ mà bị chính cha ruột mình “ngược đãi” không khóc thành lời.

Lương Huy, Châu Trọng Tài cúp học rủ nhau đi mò ốc trong Năm Đó Chúng Ta 18

Trong ngày đầu tiên đi học khi bị bắt về quê “tu tâm dưỡng tính”, Bảo Khương (Lương Huy) vẫn chứng nào tật nấy, rủ Quốc Còi (Châu Trọng Tài) trốn học đi… mò ốc. Hai chàng trai cùng nhau “oanh tạc” giữa cánh đồng bát ngát. Trong lúc đó, Bảo Khương bất ngờ bắt nhầm rắn, vì quen sống ở thị thành nên anh chàng đã ngất xỉu khi thấy loài vật không chân này. Thấy cảnh đó, Quốc Còi chỉ biết cười ngất vì độ nhát gan của Bảo Khương.

Dù về nhà bị ông nội la vì trốn học ngay ngày đầu tiên nhưng vì thấy Bảo Khương vui vẻ, tự tay vào bếp nấu cho mình những món ngon nơi vùng quê quen thuộc nên ông bỏ qua cho đứa cháu tinh nghịch.

“Hot girl ảnh thẻ” Lan Hương bị cha ruột “ngược đãi

Ở một diễn biến khác, trong một lần chỉ bài tập về nhà cho đứa em trai của mình, Tiểu Hiệp vô tình chia sẻ hình ảnh về người mẹ đã bỏ đi lúc hai chị em cô còn nhỏ cho đứa em biết. Không may trong lúc đó, cha Tiểu Hiệp xuất hiện và rất tức giận vì cho rằng Tiểu Hiệp vẫn luôn nhớ về người phụ nữ bội bạc này.

Ngay lập tức, ông tỏ thái độ khó chịu và xé nát tấm ảnh duy nhất mà Tiểu Hiệp còn nhớ về mẹ. Chưa dừng ở đó, ông còn bắt Tiểu Hiệp chịu phạt phải quỳ gối trước nhà đến khi nào ông cho phép đứng dậy mới thôi.

Thấy chị gái mình chịu phạt một phần cũng vì mình, em trai Tiểu Hiệp cảm thấy hối lỗi và đứng nép vào cánh cửa đằng sau trong sự ăn năn, day dứt.Về phần Tiểu Hiệp, vì đã quen với sự bất công, đã quen với sự đánh đập, trách mắng vô cớ từ người cha nên cô không mảy may rơi lệ, một giọt cũng không.

Tập 4 Năm Đó Chúng Ta 18 sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 01/6/2019 trên kênh youtube Điền Quân Film và phát lại vào lúc 20g chủ nhật ngày 02/6/2019 trên kênh youtube Redmoon Pictures.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here