LIỆU TRÌNH KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO VẺ ĐẸP HOÀN MỸ TẠI PPP

0
5

Tác giả: G.T

Nhắc đến làn da, chúng ta không khỏi nghĩ đến rất nhiều những vấn đề da thường gặp. Đối với nhiều người, không có một loại da nào thực sự mô tả tình trạng da của họ, mà thông thường họ thấy rằng vẻ ngoài của làn da đang gặp phải một “tổ hợp” các vấn đề khác nhau.

Thông thường, loại da được dùng để chỉ loại kết cấu của da. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta nhận thấy rằng không phải lúc nào cũng có thể dùng chỉ một loại da, khô hay dầu, để mô ta tình trạng da của mình. Trên thực tế, đối với nhiều người thì đó là sự kết hợp của cả hai loại da, với những vùng da khô xen lẫn với các vùng da nhờn. Khi lựa chọn một chu trình chăm sóc da để giải quyết cùng lúc các tình trạng này, tốt nhất nên cân nhắc các sản phẩm phù hợp với tình trạng tổng thể của da. Bên cạnh đó, nhiều người thấy rằng họ phải thay đổi chu trình da một chút vào các thời điểm khác nhau trong năm, do làn da sẽ phát sinh một số thay đổi tùy theo mùa.

Lão hóa cũng là lúc mà các tình trạng da phổ biến dễ xuất hiện và trở thành các vấn đề làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng ta. Khi bắt đầu lão hóa, làn da sẽ đánh mất nét trẻ trung do mất dần lượng collagen và elastin. Cấu trúc tổng thể của da cũng trở nên bị tổn thương, lộ rõ những dấu hiệu lão hóa từ vùng trán xuống vùng đường viền hàm, vùng cằm và vùng cổ. Rãnh nhăn và nếp nhăn sẽ cùng nhau xuất hiện tại nhiều vùng trên khuôn mặt, xen lẫn với tình trạng da chảy xệ và các vấn đề về sắc tố da.

Thật may mắn là tại PPP, để giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc, bạn không cần phải đặt lịch thực hiện nhiều buổi trị liệu riêng lẻ – với mỗi trị liệu hướng đến một mục đích khác nhau. Là thương hiệu dẫn đầu trong phát triển và sử dụng liệu trình kết hợp, PPP vận dụng kiến thức chuyên môn về y khoa và khoa học của mình để hợp nhất nhiều phương pháp trị liệu, nhằm tạo nên một liệu trình đột phá độc quyền. Một trong số đó chính là liệu trình SLC – liệu trình danh tiếng và hiệu quả vượt trội đã mang lại kết quả hằng mong ước cho vô số khách hàng kể từ ngày đầu thành lập clinic.

Smooth Lifting Complete là liệu trình kết hợp có tác dụng cải thiện vẻ ngoài mệt mỏi, thiếu sức sống thông qua một chuỗi các trị liệu: Trị liệu LLCS (Laser Kết Hợp Ánh Sáng); Trị liệu Tri-laser; Trị liệu dưỡng chất CLWI (Dưỡng chất Săn chắc và Dưỡng sáng da); Trị liệu dưỡng chất PSRI (Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới).

Liệu trình sẽ mang lại hiệu quả nâng cơ, căng da và dưỡng sáng, cho làn da vẻ ngoài mượt mịn, săn chắc và sắc trẻ rạng ngời. Các vấn đề như rãnh nhăn, nếp nhăn, da chảy xệ và tình trạng đường viền hàm chùng nhão (jowls) sẽ được cải thiện đáng kể, lấy lại cho bạn vẻ trẻ trung, đầy sức sống.

Đến với PPP, mọi vấn đề da của bạn đều sẽ tìm được liệu trình kết hợp phù hợp.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here