Lại Thanh Hương hóa chị Hằng đêm rằm Trung thu

0
22

Tác giả: Mi Ty

Mạnh dạn thử sức mình với các concept mới lạ, Lại Thanh Hương khiến công chúng không thể rời mắt với phong thái nóng bỏng khi hóa thân thành chị Hằng trong đêm rằm Trung thu.

 Là một người mẫu cá tính, Lại Thanh Hương luôn hào hứng trước những ý tưởng mới lạ. Mới đây, cô cho ra mắt bộ hình Trung thu với style gợi cảm. Trái với hình ảnh thường thấy của chị Hằng, ‘chị Hằng’ Lại Thanh Hương phô diễn vẻ quyến rũ thu hút người xem.

Chọn một thiết kế đỏ rực rỡ mang âm hưởng truyền thống, Lại Thanh Hương muốn thể hiện một chị Hằng mới lạ hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn mang được sắc màu dân gian. Cách make up sắc sảo, tóc búi cao cùng eyeliner mắt mèo, Lại Thanh Hương khoe được nhan sắc đang độ chín muồi cùng những đường cong hoàn hảo.

Trong bộ ảnh này, thay vì chọn các loại đèn lồng màu mè nhiều kiểu dáng để làm đạo cụ, Lại Thanh Hương vẫn thích chiếc đèn ông sao truyền thống: đơn giản, màu sắc và rất có giá trị kỷ niệm của tuổi thơ mỗi người: ‘Trung thu trong tôi là cùng bạn bè rước đèn ông sao, đèn kéo quân, phá cỗ trông trăng. Tất nhiên không thể thiếu bánh nướng bánh dẻo cùng những chú cún bông bằng bưởi. Ngày ấy còn thiếu thốn nhưng ai cũng vui. Tôi còn nhớ cứ sắp đến Trung thu, tôi nằng nặc đòi mẹ đưa đi mua đèn ông sao bằng được. Tối đến, cả lũ trẻ con xúng xính những bộ đồ thơm mùi vải mới, tụ tập cùng nhau ở sân tập thể, hát mua vui vẻ cả đêm. Theo dòng thời gian, cuộc sống được cải thiện, giá trị tinh thần cũng thay đổi. Giờ đây, bậc cha mẹ sắm sửa cho con cái đèn lồng điện, mặt nạ màu mè, nổi bật. Nhưng nhìn những món đồ chơi đó, tôi không thấy được Trung thu của Việt Nam. Qua bộ hình này, tôi muốn đề cao giá trị truyền thống của người Việt, cũng như mong mỏi dịp Tết đoàn viên sẽ trở thành ký ức không quên của bất kỳ đứa trẻ nào.’

 Không xuất hiện thường xuyên trên mặt báo, Lại Thanh Hương vẫn bận rộn với những công việc và kế hoạch riêng. Trường đào tạo người mẫu của cô liên tục tuyển sinh, huấn luyện ra những chiến binh mạnh trong các cuộc thi người mẫu. Bên cạnh đó, cô được tin tưởng trao trọng trách Ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp uy tín ở nhiều quốc gia. Hiện tại, Lại Thanh Hương đang tập trung cho vai trò hướng dẫn catwalk cho thí sinh của cuộc thi Hoa hậu di sản Quốc tế 2019 được tổ chức tại Pháp.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here