Kinh Quốc ‘ghiền’ làm phim ngắn

0
110

Tác giả:

Nhắc đến Kinh Quốc, người yêu phim không ai là không nhớ đến những vai diễn mang đậm dấu ấn của anh trong các phim truyền hình đình đám như Đồng (Chuyện tình dòng kênh Xáng), Tri (Hướng nghiệp), An (Dòng đời), Sáu Miều (Đất phương Nam), hay phim điện ảnh Scandal 2: Hào quang trở lại,…

Anh từng nhận giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” của HTV Awards năm 2006 (phim Hướng nghiệp). Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, Kinh Quốc tái xuất làng nghệ thuật với vai trò sản xuất và đạo diễn loạt phim ngắn mới trên kênh YouTube của anh như Đừng đùa với gái, Anh xe ôm và cô gái điếm 1, 2, 3

Dự án phim YouTube “Anh xe ôm và cô gái điếm” chính là sản phẩm được Kinh Quốc kỳ vọng và đầu tư nhất kể từ khi theo đuổi sự nghiệp trở thành đạo diễn phim. Kê từ khi Kinh Quốc làm đạo diễn loạt phim ngắn phát trên youtube, hầu như phim nào của anh cũng đạt triệu views. Sau thành công từ phần một và phần hai của phim “Anh xe ôm và cô gái điếm”  đạt hơn 100 triệu lượt views khủng từ YouTube, thì đầu năm 2019, Kinh Quốc quyết tâm chi mạnh vào đầu tư phần 3 của phim YouTube “Anh xem ôm và cô gái điếm”.

Phần một là câu chuyện về anh xe ôm yêu cô gái “làng chơi” và có một kết thúc không có hậu khi cô gái bị bệnh và chết đi. Còn trong phần 2, anh xe ôm vẫn với công việc hàng ngày là kiếm cơm bằng chiếc xe gắn máy với mối tình “ngang trái” mà người yêu vẫn là cô gái điếm, thì trong phần 3 này, cuộc sống của anh xe ôm lúc xưa đã mở ra một câu chuyện khác khi anh bỏ nghề xe ôm và xin một chân bảo vệ công ty.

 

Nếu trong mạch câu chuyện của hai phần trước, các cô gái làng chơi và anh xe ôm bị sự áp bức những tay ma cô bảo kê, thì điểm khác biệt ở phần 3, là cao trào được đẩy theo hướng hai người phụ nữ cùng “tranh giành” một người đàn ông.

Kịch tính của phim càng được dâng cao bởi những tình tiết éo le khi một bên là người yêu, một bên là công việc nuôi sống cả 2 người. Liệu anh xe ôm có vượt qua được cám dỗ của bà chủ công ty vừa trẻ đẹp nơi anh làm bảo vệ hay không? Rất nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở sẽ được bật mí trong phần 3 của Anh xem ôm và cô gái điếm vào ngày 11/4 tới đây trên kênh YouTube Kinh Quốc Entertainment.

Đối với ngôi sao trong nghệ thuật có tuổi nghề và phong độ vững vàng như Kinh Quốc thì vai trò đạo diễn chính là vùng đất đầy thách thức và bí hiểm, kích thích anh muốn chinh phục.

Kich bản và đạo diễn: Kinh Quốc

Diễn viên chính: Kinh Quốc, Nguyễn Thanh Hải, Lê Huyền Sang

Phát trên kênh youtube của Kinh Quốc Entertainment vào thứ năm hàng tuần, mỗi tuần 1 tập, bắt đầu từ 11/4. Đặc biệt, mỗi chủ nhật sẽ phát clip hậu trường phim thật sống động và vui nhộn.

 

Link:

https://www.youtube.com/channel/UC6Jq_ZNGIU0k1P8uC7qcMiA?fbclid=IwAR2BYsTbo27qi0kAObRu3TTXhvballgNmbdzQMG44bs_qIrGLlGAfGBpbyE

 

Clip hậu trường

https://www.youtube.com/watch?v=eL-0RYK9n1U&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1gYapDhxWFkpkDLiTmjEnREc28Ew__Q3mA-tz_Rrfk_nZbBhF-857S140

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here