Khởi động Chương trình SUMMER 4.0  

0
101

Tác giả:

Vào lúc 19h ngày 01/7/2021, Tập đoàn Công nghệ Beowulf tổ chức Họp báo Công bố Khởi động chương trình SUMMER 4.0 và thông báo gói tài trợ lên đến 1 TỶ ĐỒNG.

Summer 4.0 là một sân chơi trực tuyến đầy hấp dẫn và sáng tạo được tổ chức dành riêng cho các tổ chức xã hội và các câu lạc bộ sinh viên Việt Nam. Để biến mùa hè “năm Covid thứ 2” không bị nhàm chán, Beowulf tài trợ con số KỶ LỤC – 1 tỷ đồng cho các Câu lạc bộ, đội nhóm hoặc bất kỳ một tổ chức xã hội nào “bật công tắc” từ OFFline sang ONline cho các hoạt động, sự kiện của mình.

Với các sự kiện đã lên kế hoạch trước hoặc đã lên ý tưởng cho sự kiện mà phải tạm hoãn vì Covid, không thể tổ chức, SUMMER 4.0 giúp các tổ chức, câu lạc bộ tổ chức và trải nghiệm sự kiện trực tuyến trên nền tảng FAN8.CLUB. Đây không chỉ là cơ hội để thích nghi với việc chuyển đổi số mà còn trau dồi, phát triển kỹ năng mềm cho giới trẻ. Ngoài hỗ trợ về mặt công nghệ, Beowulf cung cấp các gói tài trợ hấp dẫn như:

Gói tài trợ Kỹ thuật

Beowulf tài trợ phí tổ chức sự kiện trực tuyến cho các CLB trên nền tảng FAN8.CLUB*. Đây là nền tảng giúp nhà sáng tạo nội dung tổ chức các sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, cùng vô số tính năng hỗ trợ cho việc trải nghiệm tương tác chân thực: người tham gia có thể tặng hoa trực tuyến sinh động, quyên góp, tặng quà giá trị để quy đổi thành tiền mặt. Cho phép xử lý âm thanh, hình ảnh “chuẩn nhà hát”, đảm bảo lượng người truy cập tối đa lên đến 10.000 người mà vẫn tối ưu băng thông và nhiều tính năng thông minh khác.

https://fan8.club/

Gói hỗ trợ tài chính

Tùy vào mỗi ý tưởng, BTC sẽ đánh giá mức sáng tạo và tầm ảnh hưởng cộng đồng để quyết định mức hỗ trợ tài chính cho Tổ chức, CLB của bạn.

Gói tài trợ truyền thông

-Truyền thông sự kiện cho (Trường, CLB, Đội, Nhóm) trên các kênh Website, Fanpage thuộc Fan8 với lượng truy cập lên đến 500.000 lượt.

-Đưa ra định hướng & giới thiệu diễn giả cho các CLB từ network của Fan8.

Các tổ chức, câu lạc bộ đăng ký tham gia qua form tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScxp9AjRBtyjYVYTVnkBly2p-ataL4CAderygbWlNQ0P7rVAQ/viewform?fbzx=-5735053219534611676

Để biết thêm chi tiết về quy mô, tiêu chí tài trợ cho một sự kiện,cũng như cần giải đáp thắc mắc về chương trình, mời tham gia buổi họp báo vào lúc 19h ngày 01/7/2021 qua link: https://fan8.club/event/VH5KJ2

Mi Ty

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here