Khánh Vân và Lý Nhã Kỳ lần đầu gặp hứa cùng nhau trở thành tỷ muội

0
30

Tác giả: Mi Ty

Buổi Grand Opening Americare Clinic Bình Thạnh vừa diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao như: Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân, ca sĩ Cao Thái Sơn… và dàn nam vương Quốc tế đã đem đến những trải nghiệm đẳng cấp bậc nhất.

Xuất hiện tại sự kiện Lý Nhã Kỳ diện đồ của NTK Đỗ Long, đeo đồng hồ và chạy xe tiền tỷ đến ngay lập tức gây được chú ý.

Đặc biệt, hai nhan sắc Lý Nhã Kỳ và Khánh Vân đã tạo ấn tượng đặc biệt trên thảm đỏ, mỗi người đều gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Đây là lần đầu tiên Khánh Vân và Lý Nhã Kỳ gặp nhau và dành cho nhau những lời khen “có cánh” vì bất ngờ trước nhan sắc cũng như tính cách vui vẻ, hoà đồng của cả hai.

Trên thảm đỏ Lý Nhã Kỳ cùng Khánh Vân cùng đọ nhan sắc “một chín một mười”, ai cũng khoe được vẻ đẹp quyến rũ, tạo nên cặp đôi chị em nhan sắc thượng hạng của showbiz, cả hai cùng nhau hứa trở thành tỷ muội trong showbiz.

Lý Nhã Kỳ cho biết: “Từ khi Khánh Vân đăng quang hoa hậu đã rất thích em vì sở hữu nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút và đặc biệt là tính cách và một tấm lòng ấm áp, giờ tiếp xúc thì thấy em lại vui vẻ nên quyết định kết nghĩa chị em, sau này sẽ có nhiều diệp gặp gỡ và đi chơi cùng nhau. Và mong rằng ở cuộc thi Miss Universe sắp tới, Khánh Vân sẽ toả sáng và mang lại tự hào cho Việt Nam”.

Khánh Vân chia sẻ: “Trước giờ luôn Vân ngưỡng mộ tài năng của chị Lý Nhã Kỳ, nay được gặp chị ở ngoài thì càng mến mộ nhiều hơn. Mong rằng sau nay hai chị xem có nhiều cơ hội được gặp nhau để Vân có thể học hỏi thêm tài năng kinh doanh của chị, Vân còn chọc vui rằng sau này chị Lý Nhã Kỳ có thể tặng cho mình một viên kim cương”.

Đây cũng là hoạt động mới nhất sau những ngày “đóng băng” vì dịch bệnh covid 19, mặc dù tình hình hiện tại có khả quan hơn trước nhưng hai người đẹp vẫn mong mọi người giữ sức khoẻ và mau dịch sẽ qua nhanh để mọi người có thể quay trở lại với công việc.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here