Khánh Hiền đau đớn, tủi nhục vì bị cưỡng hiếp tập thể

0
46

Tác giả:

Có lẽ, đã khá lâu rồi màn ảnh nhỏ Việt mới có vai diễn mà nhân vật nữ chính lại bị dồn đến đường cùng hết lần này đến lần khác như trong phim “Hoa cúc vàng trng bão”. Nếu không can trường, có lẽ cô đã chết đi đến vài lần.

hững tưởng sau khi gia đình chuyển đến nhà mới sẽ an yên nhưng cha Thảo không buông tha gia đình nhà Cúc, gián tiếp gây tai nạn khiến ba cô phải ngồi một chỗ. Cuộc sống của gia đình Cúc cũng có một chút tia hy vọng khi Long, sau khi bị phát giác chuyện vay nợ xã hội đen đã hoàn lương, nhận ra lỗi lầm và chăm chỉ học tập hơn. Nhưng, sau bình yên luôn có bão lớn.

Sau lần chạm trán tại quán café nơi Cúc xin làm tạp vụ, Thiên đã lên kế hoạch phải “ăn tươi nuốt sống” Cúc cho bằng được, bất luận hiện tại cô không còn là cô hoa khôi xinh đẹp ngày nào. Thiên không chỉ hành động một mình mà anh còn rủ thêm người bạn lên kế hoạch bắt cóc Cúc rất chi tiết. Cô gái nhỏ nhắn sau dễ dàng sa lưới sau khi bị bỏ thuốc mê. Không dừng lại ở đó, chúng còn cho cô uống thuốc kích dục trước khi dở trò đồi bại, thú tính. Bộ mặt ghê tởm của Thiên đã bộc lộ thói bệnh hoạn khi anh hả hê nhìn Cúc bị hãm hiếp, cướp đi đời con gái còn mình thản nhiên chụp hình, quay lại clip. Trong trạng thái không tỉnh táo và sức mạnh của hai gã đàn ông chỉ muốn ăn tươi nuốt sống mình, cô chẳng thể phản kháng và đành chấp nhận sự nhục nhã ê chề. Sau này, chính Thiên thừa nhận vì tán tỉnh Cúc không thành, lại biết cô là cô gái đoan chính nên bằng mọi cách xâm hại để thỏa mãn dục vọng bản thân.

Chưa hoàn hồn sau khi bị tạt axit lại bị cưỡng hiếp tập thể, Cúc rơi vào trạng thái hoảng loạn cực độ. Khi Thiên và bạn đã rời đi, cô ở lại căn nhà hoang một mình và lê từng bước trong nặng nề đau đớn tột cùng. Khi tỏ bày hết câu chuyện cùng mẹ và gia đình, trong đó có cả Đức, Cúc thậm chí còn muốn cắt tay tự tử nếu không được can ngăn kịp thời. Tai họa ập xuống đầu Cúc, thật sự quá kinh khủng.

 

Nhưng, vốn là cô gái mạnh mẽ những lúc tỉnh táo Cúc rất kiên cường. Bằng chứng là, sau những giây phút hoảng loạn cô vẫn nhặt được và tìm kiếm những bằng chứng kẻ đã hại mình. Thậm chí cô còn đến tận nơi, dùng gậy đánh tới tấp đồng bọn của Thiên. Khi không còn gì để mất, Cúc muốn tất cả những kẻ đã gây ra hậu quả đau đớn cho mình phải bị trả giá, cho dù đó là ai.

Khi Cúc gặp nạn, Đức luôn là người ở bên. Anh lo lắng đứng ngồi không yên khi không thể liên lạc với Cúc. Anh vì gia đình cô mà sẵn sàng cãi vã với bố để vay tiền, hỗ trợ nhà Cúc vượt qua những ngày khó khăn này. Đức tự nhủ, trong hoàn cảnh hiện tại nếu anh bỏ rơi, Cúc liệu sẽ đi về đâu. Ngay cả khi nghe cuộc trò chuyện giữa Cúc và mẹ về việc mình không còn xứng đáng với anh, Đức vẫn một lòng với Cúc. Chính Đức, cùng với Khang – là bạn thân học chung lớp đại học đã ngấm ngầm lên kế hoạch theo dõi nhằm tìm ra kẻ chủ mưu đã hại Cúc.

Trong khi đó, cha Thảo đang ngày càng đứng bên bờ vực thẳm. Các cổ đông lần lượt rút lui, thoái vốn. Trong hoàn cảnh đó, tay sai đắc lực của ông – người đã lên kế hoạch hại Cúc khi bỏ thuốc diệt cỏ vào phân tự chế cho hoa cúc đã xuất đầu lộ diện, lên tiếng uy hiếp. Vốn là kẻ cáo già, liệu ông sẽ làm gì để vượt qua tình thế nguy nan này, nhất là khi công ty ông sở hữu đang dần dần rơi vào tay gia đình nhà Thiên một cách nhẹ nhàng.

 

Clip:

https://drive.google.com/open?id=1Dj7H-XgwoGUFO5WwoNsW7Im_TLoya4dk

 

https://drive.google.com/open?id=1xoxVQYoKy4_lel9l0JuugCoxhSvDkf-Q

 

Những diễn biến tiếp theo của Hoa cúc vàng trong bão sẽ lên sóng lúc 14g các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

 

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here