KẺ SÁT NHÂN CÔ ĐỘC TẬP 13&14: HOÀNG TRỞ THÀNH MỤC TIÊU CỦA KẺ SÁT NHÂN

0
2

Tác giả: Mi Ty

Tập 13 và 14 phim Kẻ sát nhân cô độc đã phát sóng trên kênh HTV9 (lúc 22h ngày 18 & 19/11).

Tâp 13- Cuối cùng thì những cái tên mà  Kẻ s.á.t nh.â.n cô độc để lại trong điện thoại của nạn nhân thứ 3 đã có lời giải. Sau chuyến về quê tìm lại động lực, Hoàng (DV Mã Hiểu Đông) đã trở lại phong độ. Anh đã phân tích thành công tâm lý kẻ s.á.t  nh.â.n. Anh phát hiện hắn ta đã đưa chính Hoàng vào danh sách nạn nhân kế tiếp với bí danh Au tên hoá học của vàng- tức là Hoàng. Những con số gắn liền với cái tên Thuỳ, Au không phải là số điện thoai mà là ngày tháng năm sinh của họ. Từ đây, mọi người nhanh chóng truy tìm nạn nhân Thuỳ (DV Lyli Chen) đang gặp nguy hiểm.

Nhưng Thượng uý Luân (DV Huỳnh Trường Thịnh) đã đi trước Hoàng 1 bước. Anh đã tìm ra tung tích chiếc xe SUV đã tông mình. Chủ nhân chiếc xe cho biết vợ mình là Thuỳ đang sử dụng. Mọi liên lạc với Thuỳ bị cắt đứt bí ẩn. Thiếu tá Thái (DV Thạch Kim Long) phát hiện chuyện Luân tự ý điều tra rất nổi giận. Trong khi đó, Hoàng và Nghi (DV Huyền Thạch) đến thuyết phục bác sĩ Hồng (DV Mai Huỳnh) đến cung cấp thêm thông tin thì bị chiếc xe SUV tấn công gây thương tích. Hung thủ trốn thoát, họ phát hiện Thùy đang bất tỉnh.

Tập 14- Sau tai nạn Thùy (DV Lyli Chen) được đưa đến bệnh viện và xác định bị nguy kịch vì thuốc quá liều và suy nhược. Các manh mối điều tra tiếp tục được Hoàng (DV Mã Hiểu Đông) xới lên lần nữa. Cái tên bác sĩ Hồng (DV Mai Huỳnh) lại được nhắc đến. Liệu ông ta sẽ là chủ mưu hay là một nút gỡ cho vụ án?. Trong khi đó, Triết (DV Nguyễn Duy)- người bạn học cao học của Hoàng ngày càng phụ thuộc vào thuốc của kẻ lạ mặt giao cho. Triết xuất hiện và phá phách khắp nơi. Anh còn gây tai nạn cho cô bạn học Giao (DV Gia Linh) rồi bỏ trốn. Triết được một người đàn ông bí ẩn đưa về nhà của mình. Người này cung cấp thêm cho Triết thuốc và động viên anh rằng anh rất quan trọng với ông ta. Phải chăng một âm mưu mới lại xuất hiện.

 Tập 13

Với nguồn điều tra riêng Thượng úy Luân (DV Huỳnh Trường Thịnh) nhanh chóng tìm được nhà của nạn nhân sắp đến của Kẻ sát nhân cô độc. Cô này tên Thùy (DV Lyli Chen) có chồng là chủ nhân chiếc SUV đã tấn công Luân lúc trước. Trong lúc này, Thiếu tá Thái (DV Thạch Kim Long) và Nghi (DV Huyền Thạch) cũng sàn lọc tìm ra tên Thuỳ dựa trên ngày sinh 22/09/1990. Thuỳ không có nhà, chỉ có bố cô và đứa con trai 6 tuổi ở đó, tên là Koi. Bố Thuỳ nói rằng cô đang đi công tác dài ngày, nhờ ông ở nhà trông cháu. Không có dấu vết, gọi điện không được, Thùy đã mất tích bí ẩn. Thái biết chuyện Luân tự ý điều tra riêng liền  khiển trách và nói sẽ kỷ luật anh.

Thiếu tá Thái triệu tập đội K13 để họp bàn về kết quả mới – những ngày sinh nhật và những gì Hoàng (DV Mã Hiểu Đông) vừa tìm ra. Lúc này, Hoàng xuất hiện tại sở, trực tiếp sau chuyến đi dài từ quê mình về lại thành phố, và thông báo trong sự sững sờ của mọi người: anh chính là Au. Thực ra, Au là tên hoá học của kim loại Vàng, đại diện cho sự phồn thịnh của vua chúa, nghĩa là Hoàng. Cách giải thích này của Hoàng chưa thuyết phục. Trước sự chất vấn của Luân, anh đành nói ra là anh biết Trinh- cô gái làng chơi bị giết. Hung thủ giết Trinh vì nhắm đến anh. Hoàng kể lại cho mọi người cuộc gặp gỡ với Trinh và lý do tại sao Trinh bị giết. Với kết quả này, Luân không ngần ngại đẩy mọi trách nhiệm lên vai Hoàng, rằng quả thật tất cả các nạn nhân đã chết và đội K13 cũng đang rơi vào tầm ngắm đều vì Hoàng.

Thái yêu cầu cả đội đoàn kết phá án và Hoàng không còn được có bí mật nào khác nữa. Anh cho phát lệnh truy nã chiếc SUV, đẩy nhanh việc tìm ra Chris Lê là ai và tìm cách thuyết phục Bs Hồng hợp tác thêm vì ông đã có tên trong danh sách nạn nhân và sẽ bị hại ngay sau khi hung thủ không còn cần đến ông nữa.

Nghi và Hoàng lên đường tìm đến nhà Bs Hồng (DV Mai Huỳnh). Tại nhà Bs Hồng, ông Hồng không tỏ ra muốn hợp tác cho lắm, nhưng trong câu từ ông dùng cho thấy, ông đang bị uy hiếp và cầu cứu cảnh sát.  Ra khỏi nhà Bs Hồng, Hoàng phân tích những biểu hiện của ông cho Nghi nghe. Nghi đặt câu hỏi là tại sao Bs Hồng không đề cập thẳng mà lại úp mở qua câu chữ, rồi cô phát hiện ra những chiếc camera an ninh được gắp khắp nơi trong nhà ông Hồng, cô đoán là ông Hồng luôn bị theo dõi bằng cách đó.

Trong lúc phân tích, chiếc SUV lao tới Nghi và Hoàng với tốc độ nhanh. Nghi kịp thời ôm Hoàng nhảy lên vỉa hè, chiếc xe tông vào gốc cây, tiếp tục rồ ga. Trong khoảnh khắc này, Nghi và Hoàng tiếp xúc cơ thể của nhau, khiến họ cảm nhận nhau nhiều hơn. Nhưng Nghi đẩy Hoàng ra và rút súng đi tìm hung thủ trong xe. Hắn đã trốn thoát, trong xe là cô Thuỳ đang bất tỉnh.

Tập 14

Sau tai nạn Thuỳ được đưa đến bệnh viện và xác định bị nguy kịch vì thuốc quá liều và suy nhược. Từ việc hung thủ đang rắp tâm giết Hoàng cùng với Thuỳ thì Bs Hồng chắc chắn sẽ là nạn nhân kế tiếp. Dựa trên những gì ông Hồng phải trải qua thì việc ông ta chính là hung thủ hay chủ mưu đều không hợp lý – ông đã mất gần như cả sự nghiệp của mình, điều giá trị nhất đối ông, bên cạnh gia đình của mình. Nghi nhắc đến hệ thống camera an ninh trong nhà ông Hồng và yêu cầu điều tra hoặc gỡ bỏ, nhưng Hoàng ngăn lại – anh đã có kế hoạch để lợi dụng nó.

Trong khi đó, Triết (DV Nguyễn Duy)- người bạn học cao học của Hoàng ngày càng phụ thuộc vào thuốc của kẻ lạ mặt giao cho. Triết xuất hiện và phá phách cửa hàng của Ninh (DV Lâm Hải Sơn)- người cưu mang Hoàng ở TP. Anh ta luôn miệng đòi đưa thuốc cho mình. Triết còn gây tai nạn cho cô bạn học Giao (DV Gia Linh) rồi bỏ trốn. Triết được một người đàn ông đưa về nhà của mình. Người này cung cấp thêm cho Triết thuốc và động viên anh rằng anh rất quan trọng với ông ta.

Luân đưa bạn mình là kỹ thuật viên điều tra Tùng (DV Phạm Hy) đi nhậu để xin lỗi việc sẽ liên lụy Tùng vì tự ý điều tra riêng lẻ. Tùng chia sẻ cho Luân manh mối anh tìm được: các nạn nhân có một điểm chung là cùng tham gia một nhóm facebook dành cho phụ nữ sống độc lập và hạnh phúc. Luân nghĩ đến việc cài ai đó vào group này để giúp điều tra thêm. Tùng tiếp tục khoe rằng anh đã định vị được điện thoại của Trinh – sau khi hung thủ nhắn tin cho Hoàng trong buổi họp báo, một cô lao công đã lượm được và bán lại cho Tùng. Giờ thì Tùng và Luân đã có thêm vài manh mối giá trị.

Để theo dõi hình ảnh, clip và những thông tin thú vị của bộ phim, khán giả có thể truy cập fanpage và kênh youtube:

https://www.facebook.com/kesatnhancodoc

https://www.youtube.com/channel/UC0Q_Q-tWEnnlQjgKtrsmLOg

Bộ phim tâm lý hình sự “Kẻ sát nhân cô độc” dài 30 tập phát sóng lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9. Bộ phim do đạo diễn Trần Đức Long thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Huyền Thạch, Thạch Kim Long…

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here