IPPG được vinh danh doanh nghiệp thượng tôn pháp luật

0
37

Tác giả: G.T

Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật. Đây là thành quả xứng đáng dành cho 2 đầu tàu là Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và tập thể nhân viên của Tập đoàn.

Vừa qua, lễ Vinh danh Doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” lần thứ Ba (năm 2019) và Lễ tri ân Đối tác, Cộng tác viên Xuân Canh Tý 2020 được Báo Pháp luật Việt Nam diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội. TS. Phan Chí Hiếu –  Thứ trưởng Bộ Tư pháp tham dự.

Góp mặt cùng các quý đại biểu, các cơ quan ban ngành, ban tổ chức thì chương trình vinh danh có sự tham gia của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Liên Thái Bình Dương; Bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, cùng hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp đại diện cho giới doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước.

Cuộc thi viết Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” tổ chức thành công, với 18 giải thưởng được trao. Trong đó, Giải Đặc biệt của Chương trình năm nay do TS. Phan Chí Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tư pháp và TS. Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi) trao cho tác giả Phi Hùng với tác phẩm: “Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn: Thành công với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận”.

Với 35 năm hình thành phát triển, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – IPPG đã lớn mạnh không ngừng, trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Không chỉ đặt mục tiêu về doanh thu, IPPG còn chú trọng đồng hành đến những hoạt động mang ý nghĩa, vấn đề an sinh xã hội, như Qũy học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu, Qũy bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt, IPPG cũng là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng Đường hoa Nguyễn Huệ  hơn 11 năm qua, đây là điểm đến tham quan khó lòng bỏ qua tại Thành phố mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Với tinh thần đi trước đón đầu, IPPG đã khép lại một năm 2019 với nhiều thành công và dấu ấn rực rỡ trên hành trình mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam để chuẩn bị bước vào năm 2020 với khí thế mới, thành công mới.

Được biết, trong năm qua, đơn vị đã thành công với doanh thu tăng trưởng 34% LN tăng vượt bậc 104%. Thành quả đó chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể Ban lãnh đạo cùng 25.000 nhân viên đang làm việc 35 công ty tại Tập đoàn. Vừa qua, đơn vị cũng tổ chức buổi gặp gỡ cuối năm tri ân và vinh danh những cá nhân, tập thể đã gắn bó nhiều năm trong các hoạt động kinh doanh, cũng như các dự án về cộng đồng.

Bước vào năm 2020 với khẩu hiệu “Vững bước tiên phong”, IPPG tiếp tục sẵn sáng với nhiều dự án lớn chuẩn bị khởi động, hứa hẹn mang đến việc làm thêm cho hàng chục ngàn lao động tại các thành phố có dự án như Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh..

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here