Huỳnh Tiến Khoa cùng những con người ‘Tâm Hoa Tỏa sáng giữa đời thường’

0
188

Tác giả: G.T

Nhằm chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự chỉ đạo của Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông, câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam, cùng sự bảo trợ truyền thông từ Ấn phẩm Văn hóa doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe và Sắc đẹp, công ty TNHH Truyền Thông KT Promotions mà đại diện là ông Huỳnh Tiến Khoa sẽ ra mắt chương trình nghệ thuật Trái tim tôi hát, chủ đề “Tâm hoa tỏa sáng”  với sự đồng hành của những nhân vật nổi tiếng như: NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi (Đại sứ chương trình), Hoa hậu đại sứ quý bà Châu Ngọc Bích, Á khôi thể thao – diễn  viên Băng Châu, Hoa hậu nhân ái Bích Thu, Hoa hậu nhân ái Bảo Hà, Hoa hậu Trương Ngọc Thọ, Á hậu Dương Yến  Phi, Á hậu doanh nhân Việt Nam Phan Phương, NTK áo dài Tuấn Hải…, ca sĩ Đông Quân, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Lâm Nhật Thanh, ca sĩ Quang Thắng, ca sĩ Hồ Nhật Hào, ca nhạc sĩ Phạm Hà, nhóm Vmusic One (VMO), nhóm Sen Việt, nhóm Sức sống trẻ…, cùng doanh nhân Xuân Thụy, Lê Nhung, Diệp Hạ, Mai Phương, MC Trường Giang, MC Xuân Hiếu…

Chương trình nhằm ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam, nâng cao giá trị tinh thần trong cộng đồng Doanh nhân và khán giả, đồng thời tạo một sân chơi mang tính nhân văn sâu sắc, là món ăn tinh thần ý nghĩa, một đêm nghệ thuật quay hình đặc sắc tràn đầy không khí sum họp thắm tình đối tác, cơ hội cho doanh nhân thể hiện khả năng văn hóa văn nghệ, kết hợp với các ca sĩ và đoàn, lưu lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp.

TRƯỞNG BTC TIẾN KHOA HUỲNH VÀ GĐ SX NHƯ THẢO ĐOÀN

Trưởng BTC chương trình là ông Huỳnh Tiến Khoa, xuất thân là một ca sĩ dòng nhạc thính phòng, từng làm thành viên BTC của các cuộc thi hoa khôi, hoa hậu và các cuộc thi về ca hát dành cho doanh nhân…

Do có cơ hội được đi công tác đến nhiều nơi, anh đã nhìn thấy nhiều hoàn cảnh trẻ em, người già neo đơn và những gia đình vùng sâu vùng xa thiếu thốn về mọi mặt . Chính những hình ảnh đáng thương này đã luôn đau dáu trong lòng anh. Thấu hiểu nỗi lòng của anh, bà xã anh là ca sĩ dòng nhạc dân ca, bolero Đoàn Như Thảo, bèn cùng chồng thành lập công ty KT Promotions và sáng lập chương trình thiện nguyện Trái tim tôi hát với mục đích thực hiện ước mơ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như anh đã từng trải qua thời thơ ấu.

Hiện nay có rất nhiều chương trình vì mục đích từ thiện, anh dựa vào những yếu tố nào để thu hút sự tham gia của mọi người cho “Tâm hoa tỏa sáng”?

Hiện nay có rất nhiều chương trinh thiện nguyện, nhưng mỗi mùa Trái tim tôi hát sẽ có những cảm xúc khác nhau được dựng nên từ những câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc, sự yêu thương và sẻ chia giữa con người với con người

Trái tim tôi hát với chủ đề “Tâm hoa tỏa sáng” xuất phát từ chuyến đi thực tế của tôi ở Sapa và Đăk lăk, tận mắt chứng kiến nhiều trẻ em địa phương hãy còn thiếu quần áo ấm. Đây cũng là cơ hội để chương trình biểu dương những tấm lòng vàng đã đồng hành và ủng hộ trong suốt 3 chương trình Trái tim tôi hát.   

Chương trinh lần này nhằm chào mừng ngày Doanh nhân VN, và Phụ nữ VN. Tôi đã lấy ý tưởng từ mẹ mình mang nặng đẻ đau, bươn chải làm lụng vất vả để nuôi con, lo lắng cho con nên người, trở thành người có ích cho xã hội. Lớn lên dòng đời xô đẩy, thất bại rồi khó khăn chồng chất, nhưng người con vẫn cố gắng vượt qua và trở thành một doanh nhân tài đức và đem những gì mình có được để giúp đỡ cho đời. Và Trái tim tôi hát là nơi người doanh nhân thỏa niềm đam mê âm nhạc cũng như làm được điều mình mong muốn là giúp đỡ người khác…”

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để chương trinh biểu dương những tấm.lòng vàng mà trong suốt 3 chương trình Trái tim tôi hát đã đồng hành và ủng hộ. Đó không chỉ là những người Anh, người Chị, người em, Mạnh thường quân và đối tác, mà đó là những con người Tâm Hoa Tỏa sáng giữa đời thường.

 Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ thêm: “Tôi quan niệm, nghệ thuật là cống hiến và thiện nguyện là sự yêu thương mà chúng ta cho đi, và là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta có được. Vì thế tôi luôn cố gắng chỉn chu nhất trong từng tiết mục để mang tới một đêm nghệ thuật mãn nhãn cùng những sự sẻ chia được thực hiện chính xác và uy tín, đến từng mảnh đời mà mọi người muốn sẻ chia.

Chương trinh Trái tim tôi hát lần này sẽ công bố hai bài hát chủ đề là Bạn ơi hãy cho đi Trái tim tôi hát (nhạc sĩ Phạm Hà) cùng những sáng tác mới rất ý nghĩa.

Đây là 2 ca khúc của người bạn thời niên thiếu – nhạc sĩ Phạm Hà. Chúng tôi đã có những chuyến đi và chứng kiến nhiều điều xảy ra về những hoàn cảnh khó khăn, nên cùng chung suy nghĩ, cùng chung tấm lòng về thiện nguyện.   

NSUT – Á HẬU TRỊNH KIM CHI
NHẠC SỸ PHẠM HÀ
NHẠC SỸ NGUYỄN MINH ANH
HH NHÂN ÁI TRƯƠNG NGỌC THỌ
HH ĐẠI SỨ QUÝ BÀ CHÂU NGỌC BÍCH
DOANH NHÂN PHẠM XUÂN THỤY
Ca sĩ Hoàng Duy Khánh
CA SI ĐÔNG QUÂN
Á HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM PHAN PHƯƠNG

 Dự kiến, Trái tim tôi hát sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào giữa tháng 11 và tại Long An – quê hương tôi vào dịp Tết Nguyên Đán”. (liên lạc: Trưởng BTC Huỳnh Lê Tiến Khoa – ĐT: 0903423094 – Email: ktpromotion.hcm@gmail.com)                              

 Với những hoạt động trong chuỗi chương trình – đêm nhạc không bán vé, gây quỹ ủng hộ và chuyến đi từ thiện thực tế cùng Trái tim tôi hát, các doanh nhân sẽ được trải nghiệm, kết nối để cùng nhau làm thiện nguyện, phát huy truyền thống Tương thân tương ái”, ”Lá lành đùm lá rách”,  bằng trái tim nhân ái của mình.

Trong chương trình, có tổ chức bán đấu giá hai vật phẩm – Bức tranh Tâm hoa tỏa sáng của họa sĩ Lê Minh Châu,một chiếc áo dài của NTK Tuấn Hải, nhằm quyên góp 1000 chiếc áo ấm cho trẻ em nghèo và những phần quà thật ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương vùng sâu vùng xa: Xã Bình Thuận, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, và điểm trường Sã Xéng, Sa Pả, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 19g00 tại Nhà Hát VOH – Music One (37 Nguyễn  Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao,Quận 1,TPHCM).

Ngoài chương trình thiện nguyện Trái tim tôi hát, công Ty Truyền thông KT Promotions sẽ triển khai dự án game show Mẹ tôi là số 1 và cuộc thi dành cho giới trẻ đam mê dòng nhạc truyền thống cách mạng VN, mang tên Giai điệu tự hào.

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here