Huyền thoại Dortmund ghé thăm trường Quốc tế Đức TPHCM – IGS

0
52

Tác giả: Thanh Việt

Các cựu danh thủ của câu lạc bộ Dortmund đã có buổi giao lưu ý nghĩa với các em học sinh trường Quốc tế Đức TPHCM – IGS tại 12 Võ Trường Toản , Phường An Phú, Quận 2.TPHCM.

Ngày 29.9, các cầu thủ bóng đá của đội hình huyền thoại Dortmund gồm Karl-Heinz Riedle, Ibrahim Tanko,… vừa có chuyến ghé thăm trường Quốc tế Đức TPHCM – IGS sau chiến thắng với các ngôi sao Việt Nam tại sân Thống Nhất vào tối 28.9

Trong chuyến ghé thăm đột xuất đến trường Quốc tế Đức TPHCM, Dortmund tổ chức đá giao hữu với các học sinh của trường đến từ hơn 17 quốc gia khác nhau. Sau trận đấu bóng đá, hàng trăm fan nhí tại trường đã nán lại xin chữ ký và chụp ảnh cùng các huyền thoại.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “True Love” nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Cùng với ý nghĩa và mục tiêu như thế, chiến dịch True Love – Tình yêu đích thực – Hướng tới tương lai do Next Media, Hội liên hiệp thanh niên TPHCM, đội Borussia Dortmund, Phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) phối hợp tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ các trẻ em mồ côi, khó khăn sau dịch COVID-19 tại TPHCM.

Borussia Dortmund là một câu lạc bộ thể thao có lối chơi mang đậm phong cách Đức được biết đến như một trong những đội bóng nổi tiếng và thành công nhất nước Đức, giàu truyền thống và thành tích.

Thanh Việt

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here