Hương Giang và dàn mỹ nhân Đại Sứ Hoàn Mỹ gây chú ý với bộ ảnh nói lên quyền và ước mơ của người chuyển giới

0
15

Tác giả: Mi Ty

Để mang đến những thông điệp ý nghĩa cũng như khao khát có được cuộc sống hạnh phúc trong cộng đồng LGBTQI+, Hương Giang và top thí sinh Miss International Queen Vietnam 2020 đã thực hiện một bộ ảnh cùng sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Milor Trần và Chuyên gia thúc đẩy quyền LGBTQI+ tại Việt Nam – Huỳnh Minh Thảo.
 
Hương Giang hy vọng tiếng nói của người chuyển giới tại Việt Nam sẽ được lắng nghe và ước mơ về hạnh phúc sẽ được thực hiện. Trong bộ ảnh, mỗi bức ảnh sẽ chứa những thông điệp khác nhau, đó chính là ước mơ về quyền trong tương lai dành riêng cho người chuyển giới.
 
Người chuyển giới được thỏa sức với những bộ trang phục mà mình yêu thích. Người chuyển giới được là chính mình trên giấy tờ tùy thân. Sẽ có những cơ sở y tế dành riêng cho người chuyển giới. Trải nghiệm với bất kỳ ngành nghề mà mình đam mê, yêu thích. Sống trong tình yêu thương, sự thừa nhận của gia đình và được quyền quyết định trên cơ thể của mình.
 
Bộ ảnh được Hương Giang cả ekip đầu tư chỉn chu, mang đến những bức ảnh đẹp và truyền tải đúng thông điệp mong muốn. Hương Giang chia sẻ: “Bộ ảnh không chỉ nói lên là mơ ước của Giang và là mơ ước của rất nhiều người chuyển giới tại Việt Nam. Giang hy vọng, bộ ảnh góp phần để những người chuyển giới sẽ được yêu thương và tôn trọng. Để sống được là chính mình, được thể hiện cá tính, được hưởng những lợi ích đối với người chuyển giới còn rất nhiều khó khăn, Giang chỉ mong sao sau này người chuyển giới sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn vì ai trong chúng ta ở trên cuộc đời này xứng đáng được yêu thương và tôn trọng”.
 
Đặc biệt, sự xuất hiện của những thí sinh Miss International Queen Vietnam 2020 phần nào giúp bộ ảnh thêm ý nghĩa, vì đây là những gương mặt đã trải qua những khó khăn trong cuộc sống để mạnh dạn bước ra ánh sáng và theo đuổi ước mơ của chính mình.
 
Lương Mỹ Kỳ chia sẻ: “Em từng là một cậu bé, từng làm rất nhiều nghề để có thể trang trải cho cuộc sống và đôi khi vì giới tính, em phải nhận được sự kỳ thị cũng như đánh mất cơ hội để phát triển bản thân. Đó cũng chính là lý do em em luôn cố gắng để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, từng bước thực hiện ước mơ của mình dù gặp rất nhiều khó khăn chồng chất. Em hy vọng, bộ ảnh sẽ góp sức cho cộng đồng LGBTQI+ tại Việt Nam nói lên tiếng nói và ước mơ của mình để sau này sẽ có một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn”.
 
Thí sinh Mộng Thường chia sẻ: “Khi biết chương trình có chụp bộ ảnh như thế này, Thường cảm thấy rất hào hứng và mong muốn góp chút sức của mình để truyền tải thông điệp ý nghĩa nhân văn này. Dù hiện tại xã hội đã mở lòng hơn với người chuyển giới, nhưng đâu đó vẫn còn những quan điểm khắt khe, những lời nói và hành động làm tổn thương, hay chưa có những cơ sở ý tế chăm sóc dành riêng cho người chuyển giới, thì qua bộ ảnh này Thường hy vọng sẽ có sự thay đổi và giúp cho cuộc sống người chuyển giới thêm tốt đẹp”.
 
Bộ ảnh ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Có rất nhiều lời khen cho bộ ảnh của Hương Giang và top thí sinh Miss International Queen Vietnam 2020 về ý nghĩa cũng như sự đầu tư để mang đến những hình ảnh đẹp của cộng đồng.
 
Đại Sứ Hoàn Mỹ – Miss International Queen Vietnam 2020 là chương trình dành riêng cho người chuyển giới mà Hương Giang dành gần 2 năm chuẩn bị và đặt hết tâm huyết để tạo ra một sân chơi cho các bạn chuyển giới được là chính mình và thể hiện tài năng. Hương Giang còn hy vọng, thông qua chương trình sẽ nhân rộng những người chuyển giới thành công trong cuộc sống, mang đến một hình ảnh tốt đẹp của người chuyển giới.
Mi Ty
Producer: Mai Phước Lộc
Stylist: Lê Minh Ngọc
Dress: NTK Linh San
Makeup & hair: Quân Pu Team

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here