Hương Giang lần đầu tiên song ca với Di Băng 

0
34

Tác giả: G.T

Hương Giang, Di Băng

Trong MV ca nhạc “Cứ vô tư đi” vừa phát hành ngày 26/8,  Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lần đầu tiên song ca cùng doanh nhân Di Băng bài hát chủ đề của thương hiệu Yuki Makeup mà Di Băng đang kinh doanh. Hương Giang và Di Băng biết nhau từ chương trình Siêu mẫu Việt Nam đến Chinh phục hoàn mỹ, hai người ngày càng trở nên thân thiết hơn. Chính vì vậy dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Hương Giang vẫn dành thời gian thực hiện MV này cùng người chị thân thiết.

Hương Giang, Di Băng

Trong MV này, Hương Giang vào vai thiên thần tình yêu, giúp đỡ Di Băng lột xác, xinh đẹp hơn để có thể chiếm được trái tim người cô yêu.

MV với màu sắc trẻ trung sôi động, khá bắt tai được quay bởi ekip từng thực hiện các video clip ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng. Hương Giang cho biết: “Quá trình thu âm ca khúc rất thoải mái, tuy chưa từng song ca với nữ ca sĩ nào nhưng Di Băng trước đây cũng từng là ca sĩ và là bạn thân của nhau nên cả hai kết hợp rất ăn ý”.

Di Băng

Nam chính trong MV là siêu mẫu Xuân Hùng, với lợi thế ngoại hình và nụ cười tươi, Hùng vào vai một chàng soái ca đáng yêu được doanh nhân Di Băng để ý.

Di Băng, Xuân Hùng

Từ trước đến nay, Hương Giang từng song ca với khá nhiều ca sĩ nam nhưng chưa bao giờ song ca với ca sĩ nữ. Đây là lần đầu tiên cô tham gia sản phẩm âm nhạc cùng cô gái khác. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất Hương Giang thực hiện sau thành công của 2 phần “Anh đang ở đâu đấy anh”.

Đặc biệt, theo thông tin nội bộ, thiên thần chuyển giới Yoshi Rinrada cũng bay từ Thái Lan về góp mặt trong MV này. Đây chắc hẳn là MV quy tụ nhiều thiên thần đình đám nhất.

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here