HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 15 – NĂM 2019

0
35

Tác giả:

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) là một sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên có uy tín trên cả nước và trong khu vực. Khởi nguồn từ ý tưởng tạo cơ hội cho doanh nghiệp du lịch trong nước, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện tiếp cận, gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với các đối tác từ thị trường khách du lịch quốc tế, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ra đời và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005.

Qua 14 lần tổ chức, ITE HCMC không ngừng nâng cao uy tín, quy mô và tính chuyên nghiệp, trở thành một trong những hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á.  Năm 2019, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu cột mốc lần thứ 15 tổ chức, với dự kiến 350 gian hàng tham gia Hội chợ, ITE HCMC 2019 tiếp tục là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm du lịch mới và công nghệ du lịch thông qua các chương trình khởi nghiệp (start-up). Bên cạnh đó, ITE HCMC 2019 đẩy mạnh quảng bá các sự kiện du lịch thường niên của thành phố, các sản phẩm du lịch, hoạt động du lịch trọng tâm như du lịch hội thảo (MICE), du lịch ẩm thực, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tàu biển, du lịch y tế, du lịch văn hóa, du lịch sự kiện.

Dự kiến năm nay lượng người mua gồm nhiều hãng lữ hành nước ngoài từ các thị trường quốc tế như Tây Âu, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Mỹ, Châu Úc, New Zealand, Trung Đông; du khách TP.HCM, các tỉnh thành lân cận; đồng thời nhiều báo chí trong nước và quốc tế cùng tham dự và đưa tin.

ITE HCMC 2019 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và sôi động với nhiều chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch; các chương trình gặp gỡ, giao lưu kết nối kinh doanh giữa người bán với người mua quốc tế và trong nước; nhiều hoạt động khuyến mại nhằm kích cầu du lịch nội địa và du lịch ra nước ngoài; giải thưởng du lịch; chương trình khảo sát điểm đến…

Từ 04-07/9/2019 sẽ diễn ra hội chợ quốc tế tầm cỡ Đông Nam Á tại TP. Hồ Chí Minh. Hội chợ Du lịch Quốc tế (International Travel Expo Ho Chi Minh City) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005; đồng thời, đây cũng là sự kiện du lịch lớn nhất trong khu vực tiểu vùng sông Mêkông ở cả thị trường trong và ngoài nước, thu hút hàng trăm đơn vị trưng bày cũng như người mua quốc tế. ITE HCMC được chứng nhận là Sự kiện Du lịch Quốc gia đầu tiên và duy nhất bởi Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, cũng như là sự kiện du lịch duy nhất nhận được sự sự hỗ trợ của Liên minh Du lịch 5 quốc gia trong khu vực Mêkông.

 Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 – Năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 04/9 đến ngày 07/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here