Hoàng Phi Kha: Nếu muốn tạo scandal thì tôi đã làm lâu rồi!

0
74

Tác giả: G.T

Từ một Á Vương quốc tế, Phi Kha chuyển hẳn sang làm diễn viên. Trước đây khi chưa đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, anh cũng từng đóng phim nhiều rồi. Điều khó khăn nhất, theo anh, đến tận bây giờ,  vẫn chưa có vai diễn nào hay và ấn tượng với khán giả nên khi nhắc đến anh, khán giả nhớ anh là người mẫu hơn là diễn viên.

Vậy tại sao bạn không chọn những vai diễn hay cho mình?

Chọn sao được, những vai diễn hay thường đạo diễn hoặc nhà sản xuất chọn những diễn viên có tên tuổi, hoặc có sự quen biết. Khi chuyển qua làm diễn viên tôi bắt đầu lại từ con số 0 và bên phim thì tôi ít quen biết ai. Hầu như những vai diễn của tôi là toàn phải đi casting mới được chọn.

 Hiện tại, virus corona cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền hoạt động showbiz, khi nhiều sự kiện, lịch diễn phải ngưng hoãn. Không biết bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này?

Đây là tình hình chung không những tôi bị ảnh hưởng mà nhiều nghệ sĩ khác cũng như tôi. Tôi chỉ cầu mong dịch bệnh này qua thật nhanh để mọi người được quay lại với công việc.

 Bạn nghĩ sao về người nhiễm bệnh Corona mà không tự giác khai báo và cách ly mình để ảnh hưởng đến cộng đồng? 

Tôi thấy những hành động này đáng lên án, nhưng mà dù sao chuyện cũng đã lỡ rồi nói gì thì cũng không thay đổi được, tôi chỉ cầu mong những người nhiễm bệnh sẽ được chữa trị được để cộng đồng bớt hoang mang. Và tôi cũng khuyên mọi người nên tự trang bị bảo vệ mình, tránh tụ tập nơi đông người và cũng nên bình tĩnh không nên lo lắng thái quá tránh gây hoang mang cho nhiều người khác.

 Bạn nghĩ sao về Ngân 98 từng bước ra từ cuộc thi hoa hậu do bạn làm BGK tại Hàn Quốc về việc lộ clip sex?

Tôi được mời sang đó làm giám khảo thì tôi chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình vào đúng thời điểm đó thôi. Sau cuộc thi là cuộc sống riêng của mỗi người, họ như thế nào tôi cũng không tiện xen vào.

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal như những người khác để nổi tiếng hay được chú ý hơn không? 

Nếu muốn tạo scandal thì tôi đã làm lâu rồi.

Bạn cũng biết hình ảnh của tôi trước giờ rất sạch chưa vướng scandal nào và tôi cũng không có ý định tạo scandal đâu. Vì tôi biết cái gì cũng có cái giá của nó.

Sắp tới bạn có dự án riêng gì cho mình chưa?

Hiện tôi đang làm web drama hài mang tên Tráng sĩ phòng Nha do chính tôi làm đạo diễn. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận với vai trò mới này.

G.T

Photo : Ninh Trần

Make up : Lê Xuân Thảo

Fashion : CIZA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here