Hoàng Phi Hải luôn vượt lên chính mình

0
443

Tác giả: Thanh Việt

Cái tên Hoàng Phi Hải khá nổi tiếng trong giới Mc Sài Gòn, tên thật của anh là Nguyễn Mậu Hải, nhưng ít ai biết được sự nghiệp của anh khá thăng trầm, sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi trong một gia đình nghèo, anh sống ở một nơi mà quanh năm đầy nắng và gió, có khi mưa bão lũ lụt, anh cố gắng vượt lên chính mình.

Quan điểm sống của hoàng Phi Hải, sống tự lập từ bé, sống rất nội tâm, giàu tình cảm, biết yêu thương mọi người, luôn quan tâm những người bạn xung quanh mình, hết lòng với công việc nên được các đối tác tin tưởng giao công việc mà không cần suy nghĩ. Danh ngôn sống của hoàng Phi Hải là một nụ cười – một lời xin lỗi – một lời cảm ơn.là có thể đi khắp thế gian.

Trước khi có được các thành công như hiện tại, anh hoàng phi Hải cho biết anh đã vượt qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vào năm 1995, Hoàng Phi Hải bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật với các công việc : kinh doanh bên lĩnh vực thời trang cưới + hỏi chuyên gia makeup, chụp ảnh nghệ thuật. Sau đó, anh bén duyên với các lĩnh vực khác: trở thành một MC – người dẫn chương trình tại các sự kiện ca nhạc, biên tập viên chương trình và sống với đam mê này gần 10 năm. Công việc chính thức anh Hoàng phi Hải đảm nhiệm trước khi rời quê hương lập nghiệp đó chính là biên tập viên chương trình tại một khu vui chơi giải trí tại tỉnh Quảng Ngãi.

Trong năm 2017, MC – Ca sĩ Hoàng Phi Hải chính thức vào thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. May có cái duyên gặp gỡ với sân khấu hãng phim Sao Minh Béo vào năm 2019, anh đã gieo duyên gắn bó với các chương trình Phật Giáo của Hội Phật Giáo Việt Nam.

Vào mùa giải năm ngoái, MC – Ca sĩ Hoàng Phi Hải được BTC truyền thông truyền hình trực tuyến việt nam VNTV mời tham gia Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Vietnam Talent với vai trò là HLV ngồi ghế nóng . Mặc dù năm 2020 là mùa đầu tiên anh giữ vai trò đó, nhưng MC – Ca sĩ Hoàng Phi Hải đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và xuất sắc nhận được danh hiệu HLV tận tâm và nỗ lực nhất.

Đến nay sự nghiệp của anh khá ổn định, ngoài vai trò Mc, ban giám khảo cho các cuộc thi anh còn nhận làm Mc và biên tập cho các sự kiện lớn nhỏ.Hiện tại anh đang là Huấn Luyện chương trình Ngôi Sao Tài Năng Việt Nam mùa 3 năm 2021, trước đó a cũng đã gắn bó với chương trình này 2 năm.

Thanh Việt

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here