Hoàng Ân – chàng “tu sĩ” tiềm năng của SK kịch Hồng Vân

0
278

Tác giả:

Hoàng Ân là một học viên vừa tốt nghiệp lớp nâng cao sân khấu kịch Hồng Vân. Sau hơn gần 4 năm theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai, cuối cùng, Hoàng Ân cũng đã tốt nghiệp lớp diễn viên tại sân khấu Hồng Vân.

Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng bạn tin mình sẽ vượt qua vì luôn có sự yêu thương của khán giả. Vừa qua, Hoàng Ân đã tốt nghiệp với vở Romeo và Juliet, cùng sự dàn dựng của Đạo diễn Ngọc Tưởng và Cố vấn nghệ thuật – NSND Việt Anh.

Một vở diễn đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Khi nhận vai trong vở tốt nghiệp thì cảm nghĩ của bạn như thế nào? – Thật sự đó là một cảm giác không bao giờ quên. Em cảm ơn thầy Việt Anh, anh Ngọc Tưởng đã tin tưởng và cho em thử sức vai tu sĩ Lawrence.

Một chiếc áo quá rộng so với em! Lần đầu tiên em chạm tay vào vở kịch cổ điển nên em cảm thấy vô cùng áp lực và có phần nản vì nghĩ mình không bao giờ làm được! Nhưng anh Ngọc Tưởng đã cho em nhiều kinh nghiệm và động viên em. Bên cạnh, các bạn học cũng tư vấn và góp ý cho em thêm, cuối cùng em cũng vượt qua.

Điểm nhấn ở nhân vật Tu sĩ là chiếc chìa khoá để giải quyết mối thù hạn của hai dòng họ nên em cảm thấy rất tuyệt vời và càng phải có thêm tâm huyết với nhân vật này. Và cuối cùng em cũng đã hoàn thành tuy còn nhiều thiếu sót nhưng cơ bản em cảm thấy hạnh phúc.

Hạnh phúc không phải vì mình đã diễn tròn vai, mà hạnh phúc, thành quả mình đạt được là sự yêu thương của Thầy, Anh và các bạn đã làm cho em có thêm nhiều nỗ lực để phấn đấu và đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó được các bạn trong đêm diễn nhớ đến mình và còn add facebook nữa.

Đó cũng là điều hạnh phúc không kém. Và nói về vở diễn Romeo và Juliet, điều em thích nhất chính là cách dàn dựng mới mẻ của đạo diễn, trang phục rất đẹp và cảnh trí vô cùng hiện đại. Còn đẹp và hiện đại thế nào thì khán giả hãy chờ ngày tái diễn vở Romeo và Juliet thì sẽ biết ạ!

Hy vọng Hoàng Ân sẽ là một nhân tố mới tại sân khấu kịch Hồng Vân nói riêng, và ngành sân khấu nói chung. Bạn luôn có ngọn lửa đam mê với sân khấu. Trải qua 4 năm, Ân cũng có chút ít thành quả cho bản thân của mình. Tuy việc bạn đang làm âm thầm và chưa có sự xuất hiện nhiều, nhưng tin ở tương lai không xa bạn sẽ đạt được thành quả mà mình mong muốn…

P.V

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here