Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo: Vivian Trần là lựa chọn hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu

0
32

Tác giả: Mi Ty

Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi Ms International Bussiness 2019 cho rằng: Đã đến lúc phải tìm một cô gái có trái tim nhân hậu thật sự và cô gái gốc Việt đến từ Mỹ Vivian Trần thực sự xứng đáng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019!.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo diện trang phục dạ hội của NTK Trần Phương Hoa và có màn ra mắt vương miện 1,5 tỷ đồng thật ấn tượng

Vivian Trần được đánh giá là thí sinh nổi bật của cuộc thi với gương mặt khả ái, chiều cao 1,7m cùng số đo hình thể 90-58-90. Bên cạnh giải thưởng cao nhất, Vivian Trần còn được xướng tên cho hai giải thưởng phụ là Người đẹp có trang phục dạ hội đẹp nhấtNgười đẹp có gương mặt khả ái.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul hội ngộ HH Lê Đỗ Minh Thảo

Tôi rất vui khi nhận thấy sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng tại thủ đô Manila, Philippines cho ngôi vị Hoa hậu. Là một giám khảo, không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được ủng hộ như vậy. Tôi không biết giám khảo khác như thế nào nhưng Vivian Trần là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi vị hoa hậu. Tôi nghĩ kết quả này có sự đồng thuận cao từ phía BGK đặc biệt là Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul”Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo chia sẻ lý do lựa chọn thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất Ms International Business 2019.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo diện trang phục dạ hội của NTK Trần Phương Hoa và có màn ra mắt vương miện 1,5 tỷ đồng thật ấn tượng

Là Trưởng ban giám khảo, theo sát cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 từ vòng tuyển chọn, Minh Thảo luôn thể hiện mình là người công tâm và có những quan sát đặc biệt tinh tế.

Góp phần quan trọng tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các ngôi vị, Minh Thảo nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ BTC cũng như các thí sinh. Cô mong trong nhiệm kỳ mới, các tân Hoa hậu, Á hậu sẽ chuyên tâm, thực hiện được nhiều dự án cho cộng đồng, đặc biệt gắn kết các doanh nhân.

Lê Đỗ Minh Thảo với ca sĩ Dương Ngọc Thái

Tại đêm chung kết, Hoa hậu đã thể hiện những tiến bộ vượt bậc của mình so với ngày đầu đăng quang. Sự dạn dĩ và tự tin thể hiện trong bước đi, ánh mắt. Cô làm chủ sân khấu và trở thành tấm gương cho các người đẹp.

Diện trang phục áo dài choàng vai lộng lẫy của NTK Đức Minh, Minh Thảo khoe vẻ đẹp quyền lực, cuốn hút. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của cô theo phong cách này tại sự kiện.

Minh Thảo diện trang phục áo dài choàng vai lộng lẫy của NTK Đức Minh,

Bên cạnh vai trò một Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, Minh Thảo còn là Giám đốc điều hành Phòng Khám xét nghiệm Tass Care chuyên thực hiện xét nghiệm Tầm soát ung thư, sức khỏe định kỳ, dị tật thai nhi… Với sự dẫn dắt của cô, công ty ngày càng phát triển và có vị trí nhất định trong ngành. Năm 2019, cô cũng hoạt động rất nhiều dự án xã hội khám bệnh cho người nghèo và phụ nữ khó khăn.

Mi Ty

Photo: Raider

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here