Hoa hậu Đặng Thu Thảo hội ngộ siêu mẫu Nam Phong trên “ghế nóng” Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 

0
18

Tác giả: H.C

Trong không gian thơ mộng, rì rào tiếng sóng vỗ của Aurora Resort (LaGi, Bình Thuận), cùng thiết kế sân khấu đậm chất trữ tình đêm 18/10/2022 vừa qua, Chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã về đích thành công với những câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng và khó quên.

Đêm chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa gió, mặc dù có sân khấu dự phòng phía trong nhưng vì tất cả Ban tổ chức, các thí sinh, Hội đồng Giám khảo cũng như khách mời đều quyết tâm tiếp tục trên sân khấu ngoài trời nên có đôi lúc bị gián đoạn nhưng vẫn diễn ra tốt đẹp. Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Chủ tịch Hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân – Nhà giáo, doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn sang sảng với bài diễn văn khai mạc át tiếng gió mưa.

Hội đồng Giám khảo là những doanh nhân thành đạt, có vị thế xã hội: Diễn giả Danny Võ (Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài); Diễn viên – Đạo diễn Mai Thu Huyen (TGĐ CÔng ty Tincom Media); Ông Nguyễn Đỗ Bách (Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân); Thạc sĩ – Nhà báo Nguyễn Văn Bình (Đào Bình) (Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật); Ông Steve Bui (Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản/ Trưởng ban cố vấn Hiệp hội Doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc).

Cùng: Biên đạo sân khấu: Á hậu Tố Uyên – Training chăm sóc nội tâm: Chuyên gia Liam Đặng – Training ứng xử sân khấu: Danny Võ – Training nghệ thuật truyền cảm hứng: Đạo diễn – MC Trúc Thy – HLC Thức tỉnh tính nữ: Á hậu Julia Nguyễn

Ngoài ra, thành phần Giám khảo khách mời còn có: Nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Đại dương Thảo Đặng, Quý ông Hoàn hảo Quang Phong Ngô, Quý ông Hoàn hảo Thái Hoàng, Hoa hậu Nguyễn Thanh Giang, Hoa hậu Phong cách Vũ Khánh Linh, Á hậu Lee YuJin, Doanh nhân Hoàng Hải Yến, Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan…

Trải qua 3 phần thi: Áo dài, trang phục công sở và dạ hội, Top 10 thí sinh trong đêm chung kết đã thể hiện xuất sắc thần thái của mình và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02), Nguyễn Thị Phương Triều (SBD 03), Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07), Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04), Nguyễn Bích Dung (SBD 14).

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022. Mỗi năm các câu hỏi của giám khảo đều có sự thay đổi và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

Giây phút đăng quang thật sự rất hồi hộp và khi MC Anh Quân chính thức công bố danh hiệu cao nhất đã thuộc về Nguyễn Thị Phương Triều – SBD 03, dường như mọi người đã vỡ òa trong sự hân hoan và đồng lòng. Phương Triều đã nổi bật ở tất cả các vòng thi với khuôn mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ và nhân hậu, cùng sự thông minh và cách cư xử nhã nhặn, duyên dáng, đằm thắm trong suốt hành trình của  cuộc thi. Chính vì thế, Phương Triều còn “ôm” luôn cú đúp giải Hoa hậu Thân thiện. Sau đêm đăng quang của Phương Triều, dù bận rộn với việc kinh doanh, mới 5h sáng, doanh nhân Mai Quang Tín đã có mặt tại Aurora resort LaGi để chúc mừng bà xã của mình với một bó hoa tươi thắm và lời đề tặng ngọt ngào “đốn tim” tất cả quan khách có mặt ngày hôm đó.

Đây cũng chính là tiêu chí của cuộc thi: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là một nữ doanh nhân có sắc đẹp, tài năng, trái tim nhân hậu, ấm áp và hôn nhân viên mãn. Ban Tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bước ra từ cuộc thi, các thí sinh sẽ lan tỏa sức mạnh, góp phần tích cực trong công tác cộng đồng, gắn kết và giao lưu giữa doanh nhân Việt với bạn bè quốc tế.

Cùng với Nguyễn Thị Phương Triều, hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 04) với giải Á hậu 1 và Hoa hậu Truyền thông; Nguyễn Bích Dung (SBD 14) Á hậu 2 và Hoa hậu Tài năng. Ngoài ra 2 danh hiệu còn lại của cuộc thi là Văn Thị Quỳnh Miên (SBD 02) Hoa hậu Áo dài và Phạm Thị Thanh Nhung (SBD 07) – Hoa hậu Trí tuệ cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết.

Và một điều đặc biệt hơn hết khi chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 đã chính thức thuộc về Nhà giáo – Doanh nhân Phạm Thị Cúc. Nữ doanh nhân Phạm Thị Cúc đã chứng tỏ thực lực của mình không chỉ bởi vẻ đẹp thông minh, hiện đại và thanh lịch, mà còn thể hiện là một phụ nữ tài năng trên mọi phương diện, từ tri thức đến khả năng kinh doanh. Với danh hiệu cao quý này, người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, sẽ nâng đỡ Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á là một format mở rộng của Chương trình Vinh danh Bông hồng Quyền lực. Người giành được ngôi vị Hoa hậu sẽ chính thức ghi tên Bông hồng Quyền lực đầu tiên cho mùa kế tiếp. Và đây là lần đầu tiên Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực được tổ chức “chung sân”, nối tiếp ngay sau khi công bố Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022.

3 Bông hồng Quyền lực: Nhà giáo – doanh nhân Đào Thị Xuân Hòa; Nhà giáo – doanh nhân Phạm Thị Cúc; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang.

4 Bông hồng Tài năng: Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh; Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Triều (Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022); Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Huyền (Lee YuJin); Doanh nhân Việt kiều – Hoa hậu Phong cách Nguyễn Thị Kiều Tiên.

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải Quay phim: Phú Sofial Photo: Hải Diễm, Khanh Nguyễn, Trần Đức Anh – Makeup & Hair: Tony Tường – Khang Lê – Khánh Đăng – Áo dài & dạ hội: NTK Tuấn Hải – Dạo phố & Công sở: Thời trang Mooles

H.C

Đạo diễn hình ảnh: Nam Hải

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here