Hoa hậu Đàm Lưu Ly hội ngộ danh hài Hoài Linh

0
66

Tác giả:

Đồng hành cùng mẹ trong một sự kiện, Cát Tiên con gái của hoa hậu Đàm Lưu Ly thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu. 

Mới đây, Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly góp mặt tại một sự kiện tại TPHCM với vai trò Ban giám khảo cuộc thi. Đồng hành cùng hoa hậu Đàm Luu Ly là con gái Cát Tiên.

Bên cạnh hoa hậu Đàm Lưu Ly còn có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, diễn viên Lý Hương, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến và á hậu Băng Châu.

Nếu như hoa hậu Đàm Lưu Ly chọn bộ dạ hội trắng tinh tế nhận được nhiều lời khen bởi sự trẻ trung hơn so với tuổi thi con gái Cát Tiên của cô  thu hút sự chú ý từ nhiều người bởi sự xinh xắn, e dè.

Đối với hoa hậu Đàm Lưu Ly, cô xem con gái là gia tài lớn nhất và luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con. Chính vì vậy, hoa hậu Đàm Lưu Ly lựa chọn cho học tại môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên khuyến khích con tham gia những hoạt động ngoại khóa giúp bé phát triển năng khiếu, học hỏi được nhiều điều từ thực tế.

Mặc dù bận rộn với việc kinh doanh, điều hành thẩm mỹ viện Lucky Angel nhưng hoa hậu Đàm Lưu Ly vẫn tự tay vào bếp nấu những bữa ăn đủ chất cho con. Ngoài ra, vào những dịp cuối tuần hoa hậu Đàm Lưu Ly thường đưa bé Cát Tiên đi chơi hay những chuyến du lịch xa để cho con học hỏi.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly chia sẻ: “Mỗi lần đi làm về mệt được thấy con gái, được vui đùa trò chuyện cùng con thì mọi mệt mỏi điều tan biến. Nếu ở nhà Cát Tiên là người hoạt bát, lém lỉnh hay năng động thì ở đám đông bé lại nhút nhát. Chính vì vậy, Ly muốn đưa con đi nhiều nơi, đến nhiều chỗ để bé được làm quen với môi trường bên ngoài”.

Mi Ty

Photo: Hải Diễm

Make up: Hồ Khanh

Costume: Tuấn Hải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here