Hoa hậu Cao Thị Hoa (Trà My) – từ vai trò giám khảo đến quyết tâm chinh phục lĩnh vực nghệ thuật thứ 7

0
19

Tác giả: P.V

Rời quê hương Quảng Bình vào Nam lập nghiệp, ôm trong lòng nỗi khao khát trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp,  Cao Thị Hoa -Trà My không ngại khó khăn, gian khổ khi phụ giúp việc cho các cửa hàng thời trang. Nhờ lanh lợi, ham học hỏi và có thiên khiếu về thẩm mỹ thời trang, dần dà, Trà My được mời làm người mẫu cho các shop thời trang và trở thành người mẫu Trà My trên sàn diễn….

Thật ra để có thể chạm tay đến những thành công nhất định như hiện nay, Cao Thị Hoa đã phải trải qua khá nhiều thăng trầm…

Được sinh ra và lớn lên trên quê hương miền Trung yêu dấu Quảng Bình và chiếc nôi ấm áp của gia đình có 14 anh chị em, Cao Thị Hoa  sớm được cha mẹ giáo dục về truyền thống của quê hương, về những khó khăn gian khổ  trong cuộc sống hàng ngày. Trên dải đất đầy nắng và gió ấy, với bản chất thông minh, hiền dịu, nhanh nhảu, mang trong người tố chất của người phụ nữ miền Trung thuần hậu nhưng quyết đoán, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, luôn học hỏi, tìm tòi những điều hay mới lạ. cô gái Quảng Bình ấy tiếp thu được tình thương yêu của cha mẹ, có ý thức vươn lên để thực hiên giấc mơ trên con đường công danh, sự  nghiệp của mình.

Khát vọng trở thành người người phụ nữ thành đạt thôi thúc cô tiến thẳng vào thương trường. Dùng số tiền dành dụm được, Trà My mở cho riêng mình một cửa hàng có tên gọi là MTV SHOWROOM THỜI TRANG TRA MY, chuyên cung cấp đầm dạ hội và áo dài.

Vượt qua hàng ngàn thử thách, đương đầu với hàng triệu khó khăn, để rồi những năm sau đó, cô gái ngày nào nay đã trở thành một nữ doanh nhân xuất sắc sau khi thành công trên con đường lập nghiệp. Cao Thị Hoa tức Trà My tiếp tục thử sức mình trên lĩnh vực “Tâm – Tài – Sắc’ và vinh dự đăng quang ngôi vị Hoa hậu vì sắc đẹp cộng đồng Việt Nam 2018.

 Không dừng lại ở đó, hoa hậu Trà My tiếp tục mang niềm đam mê và vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam vươn ra thế giới, khẳng định tài năng, tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt trên đấu trường quốc tế.

Ở lần chạm ngõ này, hoa hậu Cao Thị Hoa – Trà My đã mang vinh quang về cho phụ nữ Việt với vương miện Hoa hậu hữu nghị hòa bình quốc tế 2018 tổ chức tại Hàn quốc. Năm 2020, Trà My một lần nữa lại được tỏa sáng trên “ghế nóng” của cuộc thi tìm kiếm Gương mặt Sân khấu & Điện ảnh triển vọng 2020 do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức, khi cô phát huy khả năng đánh giá được cái đẹp ẩn sâu trong ảnh mắt, trong nụ cười và trong thần thái của từng thí sinh….

Hoa hậu Trà My cho biết phía trước vẫn còn rất nhiều lĩnh vực mà cô muốn chinh phục, mà gấn nhất là điện ảnh bằng tiềm năng của bản thân, với hy vọng khẳng định được chỗ đứng của minh trong thế giới nhiều màu sắc của bộ môn nghệ thuật thứ bảy này…

 P.V

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here