HOA HẬU AMY LÊ ANH MỪNG SINH NHẬT CON TRAI 

0
34

Tác giả:

Ngày 07/4 vừa qua, ca sĩ – Hoa hậu Amy Lê Anh cùng gia đình đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho bé Kenny Dũng, con thứ hai của chị vừa tròn 3 tuổi. Bữa tiệc đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp và vui nhộn của một nhà hàng tại quận Tân Bình, với sự tham dự chúc mừng của gia đình, người thân, bạn bè Amy Lê Anh như Á khôi Nét đẹp vượt thời gian Quốc Hòa, Hoa hậu phu nhân – BS Ngô Xuân Dung, DV Trường Thịnh, vợ chồng đạo diễn Vũ Huân, đạo diễn Thanh Quỳnh…

 

Tuy còn trẻ, nhưng hoa hậu Amy Lê Anh đã có đủ “nếp” đủ ‘tẻ” với con gái lớn đang ở độ tuổi dậy thì và con trai lên ba. Bên cạnh đó là một đấng phu quân hết lòng chăm lo cho vợ con. Chính “gia đình nhỏ, mà hạnh phúc to” này đã tiếp thêm sức mạnh cho chị phát triển sự nghiệp ca hát cũng như kinh doanh của mình.

 

Sau tiệc mừng sinh nhật của con trai cưng, vợ chồng Amy phải bắt tay ngay vào kế hoạch tổ chức cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân gốc Việt quốc tế 2019 tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm nay.

Cuộc thi mùa 3 sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh, đặc biệt là “xây dựng hình ảnh cho các thí sinh trước, trong và 1 năm sau khi đăng quang với các chương trình xây dựng hình ảnh đặc biệt trên các phương tiện truyền thông, giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước, tham gia các show truyền hình, tham gia các chương trình từ thiện có ý nghĩa… “

Trước đó, Trưởng BTC – Hoa hậu Amy Lê Anh – diễn viên Trường Thịnh đã bay sang Mỹ để cùng Ngo Angelina và ê kíp, khảo sát và chuẩn bị mọi thứ cho chương trình.

 

Cuộc thi sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 10/2019, hứa hẹn sẽ là một đêm ý nghĩa và hoành tráng cho chuỗi cuộc thi cũng như việc Hội nhập văn hoá Việt Toàn cầu năm nay.

T.M

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here