Hồ Xuân Đào cùng Minh Thư vui Tết Canh Tý

0
244

Tác giả: G.T

Tết Việt tại Mỹ là khoàng thời gian thật vui để các nghệ sĩ Việt xa xứ có dịp gặp gỡ, hàn huyên và chung vui với nhau.

Mùa tết năm nay cũng là dịp mà ca sĩ – diễn viên Hồ Xuân Đào ăn mừng tân gia, với sự tham dự của gia đình, bạn bè và rất nhiều nghệ sĩ, trong đó không thể thiếu người bạn thân trên 20 năm của cô là “gái nhảy” Minh Thư.

“Hội bạn thân” chuyện trò không ngớt, rồi cùng nhau nấu nướng và trang trí tổ ấm khang trang của Hồ Xuân Đào. Tất nhiên không thiếu bánh chưng, giò chả…cũng như những món ăn đặc trưng của tết Việt.

Hồ Xuân Đào cùng chồng con

Hồ Xuân Đào, Minh Thư

lắc bầu cua

Để lại sau lưng nhiều vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các phim như

Bình minh Châu thổ, Nghề báo, Lời thề Đất Mũi, Cay đắng mùi đời, Đời cần có nhau, Người gác mộ, Thám tử tư…, tuy theo chồng sang Mỹ, nhưng Hồ Xuân Đào vẫn duy trì nghề ca hát của mình bên cạnh hoạt động kinh doanh bất động sản và thời trang của cô. Không những thế, cô còn tham gia phim ngắn tại Mỹ và là một trong những ca sĩ hải ngoại ra nhiều CD, MV nhất được quay trong và ngoài nước. Mỗi lần về thăm quê hương, Hồ Xuân Đào thường tham gia khá nhiều các chuyến đi thiện nguyện.

Có thể nói, Tết Canh Tý năm nay là cái tết mang lại nhiều niềm vui cho Hồ Xuân Đào trong sự nghiệp kinh doanh cũng như gia đình, bên cạnh ông xã rất mực yêu thương và cậu bé Timberland Tôn Thất Đại Dương kháu khỉnh lên hai tuổi.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here