Hồ Ngọc Hà gây chấn động làng thời trang

0
17

Tác giả: Mi Ty

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những gương mặt thương hiệu có phong cách thời trang đầy ấn tượng, chính vì vậy, sự kết hợp của người đẹp với NEVA Fashion đã tạo nên sự bùng nổ doanh số đầy bất ngờ.

Không phải mỹ nhân Việt nào cũng giữ được phong độ thời trang đỉnh cao như ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã và đang làm được. Người đẹp chính là biểu tượng phong cách của phái đẹp, không ngừng cập nhật và đón đầu những xu hướng mới nhất.

NEVA Fashion vinh dự là hãng thời trang Việt duy nhất được Hồ Ngọc Hà lựa chọn đồng hành trong vai trò đại sứ thương hiệu. Và sự kết hợp hoàn hảo này đã nhận được phản hồi nồng nhiệt từ phía người hâm mộ thời trang trong nước.

Được giới thiệu vào tháng 5 vừa qua, Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình tượng loài hoa dâu độc đáo mang tên Youth Explosion x Hồ Ngọc Hà đã giúp NEVA Fashion vượt nhiều kỷ lục liên tiếp.

Theo thống kê, nhãn hàng đã nhận được hơn 1.500 yêu cầu đặt trước ngay khi vừa công bố Youth Explosion. Con số đã lên tới hơn 2.000 đơn chỉ trong 3 ngày đầu tiên “lên kệ” và 5.000 đơn chỉ trong 1 tuần.

Không những thế, nhờ vào sự ủng hộ không ngừng của khách hàng, NEVA đã buộc phải sản xuất thêm tới 5 lần toàn bộ BST. Đây được xem là thành công lớn ngoài dự tính và đáng ngưỡng mộ của một thương hiệu thời trang non trẻ.

Hồ Ngọc Hà – Nàng thơ của thời trang NEVA

Cùng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, Hồ Ngọc Hà luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế. Người đẹp không ngừng mang đến nhiều hình ảnh đa dạng và khác biệt từ sang trọng, kiều diễm, gợi cảm đến mạnh mẽ, đầy tươi mới.

NEVA tiếp tục công bố BST kết hợp thứ 2 trong năm nay như một món quà tri ân tới vị đại sứ thương hiệu quyền lực này vào ngày 24.6 này. Fascinated Bloom – Bừng sắc say mê được xây dựng từ hình tượng Hồ ngọc Hà – một người phụ nữ trưởng thành, bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy sức hút kết hợp cùng hoa Poppy, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị tới các chị em.

Mời các nàng đẹp cùng chờ đón sự xuất hiện đầy bất ngờ và lộng lẫy cùng NEVA Fashion nhé!

 Mi TY

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here