HHHV Hàn Quốc cùng Chủ tịch Miss Queen Korea 2019 – Jenny Park Thorn bất ngờ xuất hiện tại tiệc khai trương của doanh nhân Nam Phố Xinh

0
34

Tác giả: G.T

cắt băng khai trương

Tại Q7 – TP. Hồ Chí Minh, doanh nhân Dương Quốc Nam đã chính thức khai trương cửa hang mời D7 Lifestyle, theo phong cách dành cho giới trẻ. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều doanh nhân, anh chị em nghệ sỹ đến chung vui, như hoa hậu Giáng My, doanh nhân kiêm diễn viên Thủy Tiên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hồng Nhung, siêu mẫu doanh nhân Vũ Cẩm Nhung cùng nhiều quan khách đến chúc mừng và mua sắm rất nhộn nhịp.

Á khôi Băng Châu
bà Jenny Park Thorn – Chủ tịch Miss Queen Korea 2019
cắt băng khai trương
DN – DV Thủy Tiên, HH Giáng My
DN Dương Quốc Nam cùng HH HV Hàn quốc
HH Đạng Thu Thảo, ông Dương Quốc Nam

siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

Doanh nhân Dương Quốc Nam được truyền thông và khán giả biết đến là người anh, người bạn, người em thân thiết của rất nhiều sao Việt đình đám trong showbiz như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân – diễn viên Thủy Tiên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên nhiều rất nhiều những hoa hậu, người mẫu, diễn viên và doanh nhân khác…

Trong buổi khai trương này, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo xuất hiện, cô dành cả buổi chiều dạo chơi, ngắm nghía và trò chuyện cùng những người bạn, lựa những món đồ từ showroom nôi thất Phố Xinh của doanh nhân Dương Quốc Nam.

Sự kiện còn có sự góp mặt của siêu mẫu kiêm doanh nhân Vũ Cẩm Nhung, chị đang trong lịch trình vô cùng bận rộn sau sự kiện ra mắt tự truyện, nhưng cũng đến chia vui cùng doanh nhân Dương Quốc Nam.

Bất ngờ hơn nữa tại sự kiện này còn có Hoa hậu Hoàn Vũ Hàn Quốc cùng “bà trùm” các cuộc thi hoa hậu lớn tại Hàn đến chúc mừng và cắt băng khai trương cửa hàng cùng Doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thủy Tiên và Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

#HoangNamGroup
 HCMC:

-D2 Lifestyle by Hoàng Nam Group 159 -165 Nguyễn Cơ Thạch, Q.2, Tp. HCM.
-D7 Lifestyle by Hoàng Nam Group A15-A19 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, Tp. HCM.
-10 Mai Chí Thọ, P.An Lợi Đông, Q.2, Tp.HCM.

Hà Nội: 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đà Nẵng: Số 2, Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng.

Nha Trang: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Thôn Phước Hạ, Xã Phước Đồng, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
Hotline: 093 7999997

 G.T

Thành Luân – Nhàn Phạm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here