“HẸN HÒ” CÙNG NGHỆ SĨ CÁT TƯỜNG & THIÊN NHIÊN VIỆT

0
321

Tác giả: Đại Dương

Cát Tường & Giám đốc Thiên nhiên Việt

Vừa qua, nghệ sĩ đa tài – MC Cát Tường cùng nhà đồng hành Thiên nhiên Việt đã có buổi ra mắt chương trình mới của chính cô – Hẹn hò cùng Cát Tường, với sự tham dự của đông đủ bạn bè đồng nghiệp nghệ sĩ như Quốc Tháo, Quốc Thuận, Trung Dũng, Ốc Thanh Vân, Khả Như, Miko Lan Trinh, Minh Dũng, Trương Quốc Bảo, Minh Xù, MC Quang Bảo, MC Hoàng rapper, MC Nguyên Khang, nhóm kịch Buffalo…

Đây là chương trình dưới dạng talkshow trò chuyện trực tiếp, nhằm mục đích kết nối tình cảm giữa các khán giả, những người hâm mộ với Cát Tường, đồng thời tạo điều kiện cho những người yêu thích Cát Tường được dịp tiếp xúc trực tiếp cũng như để chia sẻ nỗi niềm và được nghe chính Cát Tường tư vấn.

Cát Tường & Giám đốc Thiên nhiên Việt

Hẹn hò cùng Cát Tường là một chương trình  thú vị và gần gũi dành cho tất cả mọi lứa tuổi, những fan và kể cả antifan của Cát Tường, là chiếc cầu nối giúp cho khán giả hiểu thêm về cuộc sống showbiz đầy khắc nghiệt của nghệ sĩ Cát Tường.

Được ví von như một tổng đài 1080, Host Cát Tường sẽ chia sẻ tất tần tật về cuộc sống, gia đình, tình yêu, hay cả về cách chăm sóc sắc đẹp…cùng những người tham gia.

Cát Tường

Mỗi tập là một câu chuyện dài 30 phút. Câu chuyện sẽ được phục dựng là bằng tiều phẩm với các diễn viên đang được yêu thích hiện nay.

cùng chị Hoàng Thị Mỹ Phương – Công ty Thiên Nhiên Việt, đơn vị đồng hành cùng chương trình
Hoàng rapper
Miko Lan Trinh
Quốc Thảo
Quốc Thuận

Quý ông độc thân muốn tỏ tình với Cát Tường? Fan trung thành muốn gặp Cát Tường để chia sẻ về những nỗi niềm, góc khuất, về tình yêu, tình bạn, gia đình, giáo dục con cái hay sự nghiệp… Antifan chính hiệu luôn có ấn tượng không tốt về nghệ sĩ Cát Tường?

“Hẹn hò cùng Cát Tường’ dự kiến gồm có 52 tập, được phát trên kênh Youtube của MC  – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường, số đầu tiên của chương trình ra mắt vào ngày 04/10.

Công ty Thiên nhiên Việt chuyên sản xuất những sản phẩm từ nông sản sạch của bà con nông dân. Với các sản phẩm Cao Gừng và Cafe Xanh kháng mỡ…., Cát Tương là người đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu, và hiện tại hình ảnh đã gắn liền với 2 sản phẩm trên đến nỗi khách hàng cứ tưởng là của Cát Tường.. Thiên nhiên Việt là nhà tài trợ chính cho tất cả các chương trình của Cát Tường từ Live show kỷ niệm 24 năm làm nghề, đến Cát Tường 1001 Câu chuyện thật, và bây giờ là Hẹn hò cùng Cát Tường và tương lai vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với nhau..

Giám đốc Thiên nhiên Việt – chị Hoàng Thị Mỹ Phương từng đoạt giải Hoa hậu Kết nối toàn cầu 2019 & Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân. Chị rất có tấm lòng thiện nguyện. Khi mua mỗi sản phẩm của công ty tức là góp phần vào quỹ Nhuộm Xanh Thế giới của Thiên nhiên Việt.

Đại Dương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here