Hải Yến Idol: “Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngay!”

0
15

Tác giả: Mi Ty

Tập 15 “Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật, ngày 25/4 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Hải Yến và diễn viên Hoàng Mèo. Được biết khi tham gia ghi hình chương trình lúc này, Hải Yến mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai. Cô cho biết: “Em bé thứ 2 vừa được 1,5 tháng thì Yến đã trở lại với công việc và các chương trình truyền hình. Lần này may mắn Yến lấy lại dáng rất nhanh nên cũng tự tin xuất hiện trước khán giả”.

Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và 2 con nhỏ, nữ ca sĩ cũng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang để có thu nhập thêm ngoài ca hát và tham gia các chương trình truyền hình.

Hải Yến

Hải Yến cũng cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích và dù đã “chồng con đuề huề” thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ. Trong phần giao lưu với MC Thành Trung, Hải Yến chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của em phải nói là rất mạnh luôn. Chồng em chỉ cần léng phéng thì chết với em ngay. Em mà bắt gian là chỉ có dính cái một thôi, không trật đường nào được”.

Giọng ca “Đã hơn một lần” còn hài hước nói rằng, sau sinh thì trực giác của cô vẫn đang hoạt động rất tốt nhưng trí nhớ thì có hơi suy giảm. “Mọi người bình tĩnh để em nhớ lại mật mã két sắt, em mới sinh con dậy thôi nhưng từ từ là em sẽ nhớ ra được”, Hải Yến nói thêm. Thực tế là nữ ca sĩ không chắc chắn mình đã đặt mật khẩu két sắt là ngày sinh của con mình hay của chính mình. Và điều đó sẽ là bí mật cuối chương trình mà Hải Yến phải nhớ lại chính xác mới có thể lấy được tấm bảng quyền lực, có thể thay đổi giải thưởng của mình. MC Thành Trung liền nói: “Nhớ hay không thì để tới cuối chương trình, lúc đó khi đối diện với chuyện có tiền hay không có tiền mang về nhà thì mình bắt buộc phải nhớ thôi”.

Cả 2 nghệ sĩ khá bối rối khi nhìn 5 chú pikachu đáng yêu xuất hiện trên sân khấu với những lời giới thiệu “có cũng như không”. Những nghề nghiệp được đưa ra cho các khách mời dự đoán gồm: Nghệ nhân làm trang sức bằng vỏ sò, thợ làm gốm, nghệ nhân làm trang sức bằng đất sét, hoạ sĩ vẽ tranh trên kính, hoạ sĩ vẽ nón bảo hiểm, nghệ nhân làm tranh bằng gạo.

Ngay từ vòng đầu tiên, Hoàng Mèo và Hải Yến đã tranh luận “cực gắt” với Thành Trung khi không được MC phổ biến luật chơi một cách rõ ràng. Cụ thể ở tình huống dự đoán nghệ nhân làm trang sức bằng vỏ sò, Hoàng Mèo và Hải Yến nhanh tay chốt đáp án khi chưa có một gợi ý nào từ Diệu Nhi.

Hoàng Mèo

Sau đó thì MC Thành Trung mới nói rằng hãy nghe những kiến thức từ trợ lý và điều đó khiến Hoàng Mèo bất ngờ. Nam diễn viên lớn tiếng: “Sao nãy giờ không ai nói là Diệu Nhi sẽ gợi ý cho người chơi. Như vậy là Trung chơi ăn gian rồi”. Cả Hải Yến cũng bật ra khỏi chỗ ngồi để “chất vấn” Thành Trung và Diệu Nhi, nhưng cuối cùng cũng phải để cho trợ lý hoàn thành nhiệm vụ của mình.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Link clip: https://drive.google.com/file/d/1LXIpO2n5it1nglmjzZFMooYr9dCGY0wL/view?usp=sharing

Thành Trung, Diệu NhiHải Yến, Hoàng Mèo

Mi Ty

Ảnh + Clip: BeeComm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here